Khắc phục nhanh sàn gỗ giá rẻ bị ngập nước

Khắc phục sàn gỗ giá rẻ bị ngập nước nhanh chóng bảo vệ sàn nước tốt nhất

Nếu bạn đang dùng sàn gỗ giá rẻ để lát nền nhà, chắc hẳn bạn cũng biết đến loại sàn này có rất nhiều thứ cần lưu ý trong khi sử dụng, nhất là việc tiếp xúc với nước. Có thể trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi nhưng trường hợp sự cố xảy ra làm nước đổ ra sàn nhà và làm sàn nhà bị ngập nước. Vì vậy việc xử lý sàn nhà cần nhanh chóng thực hiện để tránh làm hỏng sàn . Dưới đây, sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ bật mí cho các bạn cách xử lý khi sàn bị ngập nước.

Cách thức xử lý sàn gỗ giá rẻ bị ngập nước

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải tháo hết tất cả các ván sàn gỗ giá rẻ. Sau đó bạn cần dùng đến là một tấm mút thật lớn hoặc bất cứ vật dụng gì có thể thấm hút nước tốt, thấm thật nhanh nước trên sàn nhà. Sau khi xử lý xong nước thì bạn bật quạt học điều hòa để hong và làm khô sàn.

Trong trường hợp như vậy nếu bạn sử dụng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ thì chắc chắn bạn không cần phải lo lắng nhiều. Bởi lẽ, bản chất ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss là chịu nước tốt. Xem tại đây về dòng sàn có thương hiệu nổi tiếng này . Nhưng nếu như sàn gỗ giá rẻ của bạn không có đặc tính chịu nước thì rất có thể sàn sẽ bị phồng rộp lên sau khi bị ngâm nước quá lâu.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ nên dùng

Lời khuyên dành cho bạn nếu đang và sẽ sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà là hãy lựa chọn những dòng sàn cao cấp. Bạn có thể tiết kiệm theo cách chọn các phiên bản độ dày khác nhau nhưng đừng chọn sàn gỗ giá rẻ. Sàn giá rẻ chỉ dành cho công trình tạm bợ và trong thời gian sử dụng ngắn hạn mà thôi.

Việc test chất lượng thực của sàn gỗ cũng rất đơn giản. Có đặc tính gì nổi bật test luôn đặc tính đó. Hiện nay có sàn gỗ Malaysia chính hãng tại Hà Nội là thuộc loại sàn gỗ tầm trung nhưng có giá thành ổn định và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ở đây về các dòng sàn gỗ Malaysia này bởi sự vượt trội về tính chịu nước của nó nhé. Bạn cũng có thể đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm cho mình một loại sàn ưng ý !

sàn gỗ malaysia loại sàn gỗ giá rẻ có tính chịu nước cao

Leave a Reply