Những tình huống nào sẽ dẫn đến kiết hoá hung khi có nhà kháo sơn?

Trong phong thuỷ học, nhà có phong thuỷ tốt  là trước có minh đường sau kháo sơn.

Kháo sơn có nghĩa đại diện cho đời trước, trưởng bối hay là quý nhân. Kháo sơn lại hoá cát thành hung. Theo phong thuỷ khi lưng nhà dựa núi, “đằng sau dựa minh sơn là nắm quyền” là cát tướng,. Nhưng núi dựa phải có cây cỏ, hình dáng thanh tú. Hoá giải bằng cách: buông rèm cửa sổ, ở phương phạm sát không đặt giường ngủ nên đeo hồ lô. Nếu nặng, dùng 4 đôi gấu trắng để ngăn sát. Không nên đặt bàn ăn hướng theo những hướng này trong nhà.

Có những yêu cầu gì khi chọn mua nhà đối diện với nhà hàng xóm?

Khi mua nhà, cũng nên xét phong thuỷ của những nhà trước sau trái phải. Đương nhiên là nhà đối diện quan trọng nhất. Vì nếu cửa chính đối diện nhau, có nghĩa là bạn thịnh thì bên kia suy. Nếu cửa nhà không đối chính diện nhau thì sẽ không có trường hợp này xảy ra.

Nhà đối diện phía sau cũng rất quan trọng. Nếu như nhà đó có người thành công, đó là chỗ dựa của bạn. Muốn biết hàng xóm tốt hay xấu, kết cấu phong thuỷ của ngôi nhà phải căn cứ vào. Sau đây có phương pháp chủ yếu để nhận biết:

Kết quả hình ảnh cho nha hang xom

Nếu phía sau có một thực lực hùng mạnh, đó là một hàng xóm tốt vì có thái sơn phía sau.

Thứ hai, phải xem minh đường. Đốì diện với cửa là khoảng đất trông, hay là phía xa là có vật phong thuỷ hưng vượng. Ví dụ  người thiếu mệnh Hoả nên đối diện với tiệm ăn; người thiếu mệnh Mộc, đối diện với tiệm thời trang; còn người thiếu mệnh Kim thì nên chọn nhà có kiến trúc hình tròn bên trong.

Leave a Reply