Sàn gỗ Lim Lào vân gỗ nhỏ và mịn màu sắc trung tính phối màu nội thất

Sàn gỗ Lim Lào là một trong những sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên quý giá trong lòng nhân loại. Giá giá trị sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được lưu truyền mãi từ xưa tới nay trải dài qua từng thế hệ con người, từng giai đoạn cuộc sống. Ván sàn gỗ tự nhiên hiện đại được chế xuất trưc tiếp từ thân cây gỗ lim được bảo tồn và coi trọng cùng sự ủng hộ sử dụng của người tiêu dùng Việt. Đọc tại đây về các dòng ván tự nhiên hiện đại . Đặc điểm ưu việt nhất của sàn gỗ Lim này là tính năng cứng rắn, chắc chắn với tỉ trọng sản phẩm nặng thích hợp với quá trình sử dụng sàn gỗ lâu dài và an toàn cho sức khỏe của con người trước những nhân tố khác tại Việt Nam. Cùng với sàn gỗ Chiu Liu, đây là những dòng cứng rắn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sàn gỗ Chiu Liu có màu sắc khá kén nội thất thì dòng sàn Lim lại dễ phối hợp với đồ nội thất. Tham khảo về Chiu liu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

sàn gỗ Lim sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ưa chuông trong nội thất việt

Công dụng của sàn gỗ Lim hiện đại

Công dụng của sàn gỗ Lim có khả năng chống chịu được với áp lực và sự va chạm khác nhau mang đến sự tin tưởng, vẻ đẹp không tì vết của sàn gỗ Lim đến cho con người. Màu sắc của sản phẩm ván sàn gỗ Lim rất đa dạng, đặc biệt thích hợp cho sự lựa chọn nhiều chiều cùng mục đich sử dụng phong phú của con người. Sàn gỗ tự nhiên Lim ngày càng thân thuộc, gần gũi và được người dân lựa chọn sử dụng từ nhiều thế hệ con người dưới những cấp bậc xã hội khác nhau. Xem tại đây về dòng sàn Lim sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng sàn này !

sàn gỗ Lim và sàn gỗ Chiu Liu là 2 dòng cứng rắn nhất

 

Sàn gỗ Lim được gia công trên một dây chuyền công nghệ áp dụng thành công kỹ thuật mới tiên tiến nhất của Nhật Bản.Với sản phẩm tồn tại cùng cuộc sống của con người bởi hèm khóa thông minh, chắc chắn và đạt độ chính xác cao bảo đảm an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Leave a Reply