Sự tương tác nhau giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ trên thị trường hiện đang được bày bán bao hàm hai loại sản phẩm cơ bản nhất là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với cách chế biến, sản xuất khác nhau, tính năng tương tự nhau tùy vào từng loại vật chất gỗ hình thành nên dòng sản phẩm này. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được chế biến theo quy cách ổn định và thống nhất, được sự kiểm định chất lượng khá khắt khe và là mặt hàng đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của con người sử dụng. Truy cập ở đây để biết thêm thông tin về dòng công nghiệp giá rẻ !

Sàn gỗ Căm xe có màu sắc nhẹ nhàng và vân gỗ thanh thoát

Sàn gỗ Căm xe có màu sắc nhẹ nhàng và vân gỗ thanh thoát

Sàn gỗ tự nhiên được chế biến đơn giản và theo tư duy chủ quan của người nghiên cứu sản phẩm. Dòng sản phẩm này tự nhiên nhất bởi những tính chất chúng mang lại đều được gìn giữ và thể hiện cao hơn nữa qua từng mặt hàng, từng công dụng và từng lĩnh vực cuộc sống. Sàn gỗ tự nhiên được xẻ trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên, còn sàn  giá rẻ được chế tác từ bột thân cây gỗ cùng các chất phụ gia cần thiết để hình thành nên khối sản phẩm ưu tú. Sự bền chặt của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ tốt hơn và đồng đều hơn các mặt hàng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên bởi chất gỗ cơ bản hình thành nên chúng.

Sàn gỗ Thaixin Thái lan là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chịu nước tốt

Sàn gỗ Thaixin Thái lan là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chịu nước tốt

Tại Việt Nam, sàn gỗ tự nhiên được ưa thích là sàn gỗ Căm xe Lào với chất lượng ổn định, màu sắc hài hòa và giá thành phải chăng. Xem tại đây về dòng sản phẩm sàn Căm xe.  Còn sàn công nghiệp giá rẻ được ưa dùng là sàn gỗ Quickstep 8mm có tính chịu nước tốt, màu sắc phong phú và giá sàn hấp dẫn. Dòng sàn gỗ Căm xe dẫn đầu về doanh số trong các dòng sàn gỗ tự nhiên còn sàn gỗ Quickstep nằm trong top các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ bán chạy nhất. Tham khảo tại đây về dòng sàn Quickstep.  Nếu bạn có ý định chọn sàn  để sử dụng trong nhà mình thì 2 lựa chọn trên đều không nên bỏ qua khi xem xét.

Sàn gỗ tự nhiên khá hiếm có và không được sản xuất đồng đều nên chất lượng cũng chênh lệch phụ thuộc vào thân cây gỗ và môi trường sống của nơi đó. Khác hẳn với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được chế biến ra để phù hợp với mọi loại môi trường sống và tăng tính tuổi thọ của dòng sản phẩm đạt mức cao nhất.

Leave a Reply