Liệt kê ngay những thực phẩm tốt cho sức khỏe vào chế độ dinh dưỡng

Chúng ta đều biết rằng việc thiết kế một chế độ ăn uống cân bằng là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Có rất nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe con người ví dụ như những thực phẩm sau: Bắp cải, lòng trắng trứng, dầu oliu, cá, nho đỏ, táo hay dâu tây và đây cũng là những thực phẩm nằm trong danh sách các món ăn tốt cho sức khỏe của thận và tránh các bệnh tim mạch hay giảm việc tăng cao lượng đường huyết có trong máu

Bắp cải tốt cho sức khỏe của thận

giảm cân

Trong thành phần của bắp cải có chứa các hợp chất hóa học, những hợp chất này có khả năng phá vỡ nhanh chóng các gốc tự do tồn tại trong cơ thể, đây là tin tốt cho bạn muốn làm đẹp và hỗ trợ có một sức khỏe tim mạch ổn định.

 Cho súp lơ thêm vào danh sách món ăn tốt cho sức khỏe

Súp lơ hay còn được gọi với cái tên khác là bông cải trắng, hay su lơ, bắp su lơ, hoa cải hoa, cải bông trắng đều chỉ chung một loại, đây là một loại cải ăn được, thuộc loài Brassica oleracea, họ Cải, mọc được quanh năm trong thời tiết khí hậu của nước ta. Việc gieo trồng nó được nhân giống bằng hạt. Phần hoa của súp lơ được sử dụng làm thực phẩm cho con người do toàn bộ phần hoa chưa nở, phần này rất mềm, xốp dễ chế biến, nên không chịu được mưa nắng. Phần thân và lá của cây súp lơ thường được làm đồ ăn cho gia súc gia cầm.

làm đẹp

Súp lơ được ví như một siêu phẩm thân thiện với môi trường và con người. Loại rau mang họ cải này có chứa nhiều vitamin C, cùng với folate và chất xơ đều là những vitamin tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra trong súp lơ còn có chứa các hợp chất có thể giúp gan trung hòa được các chất độc hại. Gợi ý cho bạn cach chế biến loại thwujc phẩm này như sau:  Súp lơ được ăn sống hoặc chần qua lên rồi cho vào món salad giúp giữ được tối đa dinh dưỡng. Súp lơ hấp hoặc luộc cũng là một món ăn tuyệt vời, mát gan giải đọc và giảm cân làm đẹp da an toàn cho sức khỏe.

Leave a Reply