Chọn dụng cụ giúp bạn vệ sinh nội thất đồ gỗ nhanh chóng chuẩn xác

Nội thất gỗ đang chiếm thiện cảm với người tiêu dùng

Trong những năm trở lại đây nội thất đồ gỗ chiếm được lượng khách hàng đặt mua lớn hơn cả cũng bởi tính ứng dụng cao của nó. Đặc biệt là các nội thất gỗ quý hiếm ngày càng được ưa chuộng hơn cả, đồ gỗ đã đắt nay còn đắt hơn với từng loại gỗ làm ra nó, giá thành không hề rẻ như vậy nhưng nội thất đồ gỗ vẫn được nhiều người tin dùng.

nội thất

Thường khi đi mua sắm nội thất đỗ gỗ người ta sẽ định hình trước về không gian để sắp xếp sao cho hợp lý nhất vì vậy việc vệ sinh đồ gỗ cũng là một vấn đề nên đặc biệt lưu tâm đến tùy thuộc vào chất liệu và không gian khác nhau mà có cách vệ sinh khác nhau

Chọn dụng cụ vệ sinh nội thất đồ gỗ

Thi vệ sinh nội thất đồ gỗ, việc nên làm đó là bạn nên dùng một miếng vải cotton mềm, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, Cotron mềm mại vừa giúp thấm hút bụi bẩn nhanh nên sẽ bảo vệ tối đa được bề mặt của gỗ giúp gỗ luôn tốt và bền đẹp hơn rất nhiều. Một cách cho hiệu quả cao nhất đó là việc bạn hoàn toàn có thể thấm một chút sữa bò để việc lau chùi bề mặt sẽ dễ dàng hơn, cách vệ sinh này sẽ giúp việc tẩy sạch các vết bẩn dẫ dàng và đặc biệt hơn nữa đó là nó sẽ khiến đồ gỗ của bạn luôn sáng sạch, trắng sáng bóng như mới.

nội thất gỗ

Có một cách đơn giản hơn và ít người biết đến đó là bạn chỉ cần vài giọt dấm là cũng có thể cho ra một phép màu. Chỉ cần pha dấm với nước theo tỉ lệ 1:2 rồi chà lên đồ gỗ hoặc dùng trà đặc để nguội cũng mang lại tác dụng tương tự làm sáng sạch bề mặt của gỗ.

Lưu ý khi dùng khăn ướt để lau bề mặt của nội thất đồ gỗ đó là bạn nên dùng một khăn mềm khô để lau lại ngay sau đó do gỗ cực kỳ kị nước, hơn nữa lớp sơn phủ bên trên bề mặt gỗ cũng dễ bị phai màu và xước nếu bề mặt bị ướt.

Leave a Reply