Mặt Trời Đồng Vị Với Kế Đô

Mặt Trời Đồng Vị Với Kế Đô

Bạn Có Mặt Trời Đồng Vị Với Kế Đô Nói Lên Điều Gì

Mặt trời trong tử vi của bạn nằm ở cùng vị trí Kê Đô của trục la kế. Cho thấy bạn có ý thức mạnh mẽ về khả năng và tiềm năng của chính mình.

Về mặt nghề nghiệp

Điều này hàm ý sự cần thiết phải tự tin và dũng cảm, không chao đảo bởi khả năng cạnh tranh và phê bình của thế giới, vì bạn giỏi hơn nhiều. Bạn có tài năng độc đáo nhưng nhiệm vụ của bạn là phải thể hiện nó. Con rồng mà bạn chiến đấu sẽ là tính thờ ơ ngăn bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể bị lạc trong giấc mơ thành công hoặc sự kiêu ngạo về tài hoa của bạn. Những biện pháp phòng vệ này cản trở sự thành công của bạn trên thế giới.

Sự Sáng Tạo Cá Nhân

Vị trí này cho thấy bạn có sự khéo léo vốn có, được phát triển tốt. Cần được phổ biến rộng rãi trên thế giới để thể hiện đầy đủ sự khéo léo đó. Điều quan trọng là bạn không giữ lại cá tính và khả năng sáng tạo của mình. Vì điều này sẽ nuôi dưỡng con rồng khiến bạn không cảm thấy phi thường trên thế giới này. Hướng tới ​​sự sáng tạo hết lòng với thế giới của bạn sẽ mở ra những cánh cửa bạn không tưởng tượng nổi.

Về Mặt Cảm Xúc

Khi Mặt trời quá gần với trục la kế, vị trí này cho thấy bạn được sinh ra vào mùa nhật – nguyệt thực. Làm nổi bật độ nhạy cảm của bạn. Với các chu kỳ liên quan đến các la kế và nhật nguyệt thực. Theo nghĩa suy rộng, sẽ có những lúc bạn cảm thấy bị khô khan về mặt cảm xúc hoặc không có gì ra được điều gì. Mỗi nghệ sĩ đều có những khoảng thời gian khủng hoảng sáng tạo và đây là một trong số đó; do đó cần phải dành thời gian để tĩnh tâm và tập hợp lại. Quá trình sống của bạn cần những khoảng thời gian để giải khuây và tĩnh tại để tư duy và tô điểm thêm một chút trí tưởng tượng và cảm hứng.

Theo Các Giai Đoạn

Cứ 18-19 năm chu kỳ la kế/nhật-nguyệt thực lại xuất hiện. Và bạn thật khôn ngoan khi chú ý đến những khuôn mẫu này trong cuộc sống. Vì chúng phân chia ranh giới bốn giai đoạn quan trọng trong nghề nghiệp của bạn. Giai đoạn thứ nhất từ sơ sinh đến 18-19 tuổi là thời kỳ lần đầu tiên bạn tìm thấy nghề nghiệp sáng tạo. Giai đoạn thứ 2 từ 18/19 đến 37/38 tuổi giúp hình thành nên hình thức sáng tạo này trên thế giới. Từ 37/38 đến 56/57 tuổi là thời gian cho sự trưởng thành tài năng của bạn được thể hiện. Và hoàn toàn công nhận để giai đoạn thứ 4 từ 56/57 đến 75/76 tuổi mang lại sự thỏa mãn về công việc trong nội tâm của bạn.

Khẳng định mạnh mẽ này trong tử vi của bạn cho thấy rằng bạn đã thừa hưởng nguồn sinh lực dồi dào. Muốn được thể hiện. Thách thức đối với bạn là tin tưởng vào tài năng. Và sự sáng tạo của mình để tiếp tục khai thác tiềm năng vô hạn của chúng. Đừng có sợ tuột mất sự sáng tạo của mình. Cách duy nhất có thể là không bao giờ thể hiện nó.

Leave a Reply