Mặt Trời Đồng Vị Với La Hầu

Mặt Trời Đồng Vị Với La Hầu

Bạn Có Mặt Trời Trong Tử Vi Nằm Cùng Vị Trí Với Sao La Hầu Nói Lên Điều Gì

Mặt trời trong tử vi của bạn nằm ở cùng vị trí La Hầu của trục la kế. Cho thấy có sự thôi thúc mạnh mẽ hướng về phía trước. Bỏ lại những hạn chế của quá khứ và tỏa sáng trên thế gian này.

Về Mặt Nghề Nghiệp

Theo ý nghĩa nghề nghiệp, điều này ngụ ý rằng bạn có ham muốn mạnh mẽ khẳng định sức ảnh hưởng của bản thân mình trên thế giới. Bạn muốn được nổi tiếng, được nhìn nhận, thừa nhận và sáng tạo trong sự nghiệp của mình. Do đó điều quan trọng là nhận ra sức mạnh bẩm sinh của bạn. Và những nỗ lực mạnh mẽ sẽ đưa bạn tiến tới ánh hào quang của sân khấu. Nhưng đôi khi bạn phải đấu tranh với cảm xúc của chính bạn. Bạn gắn bó chặt chẽ với nghề nghiệp của mình. Vì danh tính của bạn là nền tảng cho nghề nghiệp. Cho dù được xác định vì đam mê, khả năng. Đầu ra sáng tạo của bạn hay thậm chí tên của bạn trên một nhãn hiệu thiết kế. Thì con đường bạn đi trên thế giới này luôn có mối liên kết với danh tiếng của bạn. Đời sống công việc trưởng thành hình thành nên danh tính của bạn trên thế giới vượt ra khỏi sự sáng tạo độc đáo của bạn.

Về Mặt Tâm Lý

Khi Mặt trời quá gần với trục la kế, vị trí này cho thấy bạn được sinh ra vào mùa nhật – nguyệt thực. Làm nổi bật độ nhạy cảm của bạn với các chu kỳ liên quan đến các la kế và nhật nguyệt thực. Theo nghĩa suy rộng, sẽ có lúc bạn cảm thấy bị lu mờ trong công việc bởi những người khác. Về mặt tâm lý, chúng đánh dấu những khoảng thời gian ta gặp phải. Những mặt tiêu cực trong nhân cách chúng ta. Hình ảnh con rồng ẩn dụ đã truyền cảm hứng cho bạn trở nên mạnh mẽ. Quá trình sống khuyến khích bạn phải dũng cảm, can đảm và đứng đầu toàn thế giới về sự sáng tạo.

Theo Từng Lưới Tuổi

Cứ 18 đến 19 năm những chu kỳ này lại diễn ra và bạn thật khôn ngoan khi chú ý đến những khuôn mẫu này trong cuộc sống. Lứa tuổi từ 18 đến 19 có thể đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong nghề nghiệp của bạn. Ngay cả lần đầu tiên khi bạn tìm thấy những gì bạn muốn làm trong thế gian này. Lứa tuổi từ 37 đến 38 là thời điểm quyết định trong sự nghiệp. Khi bạn có thể định hình chu kỳ tiếp theo để trải nghiệm sự toàn vẹn tiềm năng của mình. Lứa tuổi từ 56 đến 57 là khoảng thời gian để công nhận khi thành quả lao động của bạn đã chín muồi. Đừng chỉ chăm chăm chú ý đến những chu kỳ lớn hơn này. Bạn hãy chú ý đến những ngày nhật – nguyệt thực mỗi năm nữa.

Với vị trí mạnh mẽ đó trong tử vi của mình, sân khấu dường như được thiết lập sẵn để chờ đợi sự xuất hiện của bạn. Nhiệm vụ to lớn của bạn là trở thành diễn viên trung tâm trên sân khấu nghề nghiệp này.

Leave a Reply