SamSung Galaxy S7

SamSung Galaxy S7

Ngày nay, những chiếc điện thoại cảm ứng smartphone. Chắc chắn không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi người. Hầu như ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại di động cảm ứng cho riêng mình với mình giá khá rẻ. Hiện nay ở Việt Nam, hãng sản xuất điện thoại được tin dùng có thể kể đến Samsung. Hãng liên tục cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng cải tiến tốt hơn. Và một cải tiến mới nhất của Samsung đó chính là tính năng chống nước cho điện thoại. Một trong những sản phẩm đầu tiên có trong mình tính năng này là Samsung galaxy S7.

SamSung Galaxy S7

SamSung Galaxy S7

Sản Phẩm Của Tập Đoàn SamSung

Samsung là một trong những tập đoàn điện tử lớn của Hàn Quốc. Samsung sản xuất khá nhiều thiết bị điện tử nhưng phổ biến nhất ở Việt Nam là điện thoại di động. Những năm gần đây, công ty đã đầu tư nghiên cứu và ứng dụng những tiên tiến của khoa học để cải thiện tính năng chống nước của điện thoại và đã ra mắt được những sản phẩm vô cùng tốt, đáp ứng được mong muốn của khách hàng, trong đó Samsung Galaxy S7 là một ví dụ.

SamSung Galaxy S7 gold

SamSung Galaxy S7 gold

Cấu Tạo

Samsung Galaxy S7 ra mắt vào đầu năm 2016 và khiến thị trường điện thoại tại Hàn Quốc có dịp bùng nổ. Chiếc điện thoại này có thông số kĩ thuật nổi bật. Màn hình 5.1”, camera sau 12MP, camera trước 5MP, bộ nhớ trong lên tới 32Gb và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 256Gb. Máy gồm 2 sim 2 sóng, có hỗ trợ 4G. Đặc biệt là tính nắng chống nước. Điện thoại này có thể chịu được dưới mức nước 1.5m trong vòng 30 phút.

Samsung Galaxy S7 chính là cái tên trong dòng sản phẩm điện thoại của Samsung mà bạn không nên bỏ qua.

Leave a Reply