Kế hoạch xả stress sau mùa thi

Sau mùa thi bạn đang lên kế hoạch xả stress sau mùa thi bạn đang lên kế hoạch đi du lịch mà chưa biết đi đâu hay bạn có khoảng thời gian nghỉ ngắn sau tuần làm việc thì 5 địa điểm sau đây sẽ là gợi ý cho bạn đi du lịch vào cuối tuần nhất là những bạn ở Hà Nội.

  1. Bãi biển Cát Bà – Hải Phòng.

Cát Bà là đảo ngay gần Hà Nội với cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, cảnh quan ở đây có rừng, biển, hang động và các khu thung lũng và các bãi cát trải dài. thời trang lính  Khám phá thiên nhiên ở đây giúp bạn có cảm giác thư thái và lấy lại cảm hứng trong cuộc sống, thư giãn. quần rằn ri nữ Bạn có thể thuê thuyền đi khắp vịnh Lan Hạ hay đi đến các bãi biển khác nhau trong quần thể đảo.

  1. Biển Hòn Dấu – Hải Phòng

Mặc dù rất gần đất liền nhưng đảo Hòn Dấu lại rất được thiên nhiên ưu ái, ở đây có rừng co biển tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ giữa muôn trùng khơi, quần rằn ri nam  đến đây bạn có thể  check in thoải mái vì có rất nhiều cảnh cho bạn lựa chọn để chụp hình, và được ngắm nhìn tháp đèn biển, công trình đã có hàng trăm năm.

bãi biển

  1. Đảo Cô Tô – Quảng Ninh.

Cô Tô có 2 bãi biển tuyệt đẹp đó là Vàn Chải và Hồng Vàn. 2 bãi biển này vẫn còn hoang sơ mà thơ mộng. Bãi biển Vàn Chải với bờ biển cong, cát trắng trải dài, sóng không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Biển Hồng Vàn thì sóng chỉ lăn tăn .

  1. Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Đây là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, vịnh có nhiều hòn đảo lớn nhỏ, làn nước biển trong xanh, sóng nhẹ, và hệ thống hang động phong phú thu hút khách du lịch.

Leave a Reply