Gia đình tuy nhỏ nhưng hạnh phúc to.

Chữ Hiếu là một trong những luân thường đạo lý mà người Việt Nam rất coi trọng và quan tâm dạy dỗ cho con cháu của mình.

Từ xưa đến, văn hóa người Việt luôn đề cao chữ Hiếu và truyền tai nhau nằm lòng những đạo lý cao đẹp như:

“Cha sinh mẹ dưỡng, đức cù lao lấy lượng nào đong.

Thờ cha mẹ ở hết lòng, ấy là chữ hiếu dạy trong luân thường”.

Ngày nay, người Việt vẫn xem trọng đạo lý này nhưng do nhiều yếu tố khách quan tác động nên chữ Hiếu dần bị mờ nhạt đi bởi nhịp sống ồn ào, hiện đại che lắp. Nhận ra được điều đó, Hồng Cốt Linh đã gửi gắm những thông điệp yêu thương đến các bạn thông qua một đoạn video ngắn chưa đầy 3 phút được đăng tải trên fanpage Hồng Linh Cốt.

Người ta vẫn thường nói: “Đằng sau sự hào nhoáng của một người là sự lam lũ của mẹ cha”. Thật vậy trong cuộc sống, khi bạn thành công trên bất kỳ một lĩnh vực nào, nó đều xuất phát từ những tảo tần, dạy dỗ và cả sự hy sinh lớn lao của mẹ cha. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, bạn được cha mẹ chăm bẩm yêu thương cho hình hài lớn dần theo năm tháng. Mang nặng đẻ đau, người mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân mình để chăm lo cho bạn. Gồng gánh cuộc đời, người cha luôn là bờ vai vững chãi cho bạn tựa vào.

Thiệp điện tử được gửi về trên website Hồng Linh Cốt.

Không một ai sinh ra trên đời này đã biết được tất cả. Từ những bước chân đầu tiên trên đường đời, bạn sẽ té ngã thật đau nếu không có cha mẹ dìu dắt; Những chữ “ê a” khi tập nói giúp bạn học theo những lời hay ý đẹp; Những lần ốm sẽ rất khó khăn vượt qua nếu bạn không nhận được sự lo lắng, chăm sóc tận tâm từ cha mẹ: Những điều hay khi đến trường để tiếp thu là bạn nhận được từ cả sự tảo tần của đôi tay cha mẹ làm lụng vất vả,… Tất cả những gì bạn có từ hình hài, kiến thức và cả sự thành công phía sau luôn có bóng dáng của cha mẹ. Vì vậy phận làm con phải biết giữ tròn chữ Hiếu mà quan tâm, chăm sóc cha mẹ mình những lúc xế chiều. Bạn hãy kiên nhẫn trước những “nhớ-quên” của cha mẹ như rất nhiều lần bạn mất sai lầm bố mẹ đã kiên trì dạy dỗ, lắng nghe. Hãy yêu thương khi còn có thể! Có như thế gia đình mới được hạnh phúc trọn vẹn.

Box thông tin:

Để cùng bạn thể hiện tình yêu thương Hồng Linh Cốt đã tạo ra  chương trình “Gắn Kết Yêu Thương”. Thật ý nghĩa nếu các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những mẫu chuyện về gia đình mình qua “Góc sẻ chia”. Nếu như bạn thấy những tấm thiệp là không đủ, tại sao không thử tự mình thực hiện những sản phẩm độc đáo hơn, mới mẻ hơn, ví dụ như những clip 3D thú vị được tạo nên từ chính những gì bạn muốn bày tỏ tại “Lời Yêu Thương” của chúng tôi? Chỉ cần nhập nội dung tại website của Hồng Linh Cốt.

Thiệp điện tử được gửi vê trên website Hồng Linh Cốt.

Ngay bây giờ các bạn có thể tham gia khi chương trình này còn đang khởi động từ ngày 26/08/2017, để trải nghiệm các bạn chỉ cần tương tác tại Fanpage và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thuốc bôi mỡ Hồng Linh Cốt và chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” thông qua số điện thoại 1800 1004 hoặc website Hồng Linh Cốt.

Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím, giúp lưu thông mạch máu dễ dàng,… Vì vậy sản phẩm này thích hợp dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

(*) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Leave a Reply