2 yếu tố quan trọng tạo nên phòng khách cá tính và tiện nghi

Thuật ngữ “phòng khách” được hình thành vào cuối thế kỷ 19 và cho thấy một sự ra đi từ ‘phòng khách’ chính thức hơn cho một căn phòng được sử dụng để thư giãn và xã hội hóa. Ngày nay, chúng tôi có một phòng khách để có nghĩa là một khu vực gia đình hoặc lounging có nghĩa là nhu cầu trang trí cho căn phòng như vậy là khá quan trọng. Chúng tôi đã lập một danh sách cách bạn có thể tạo một phòng khách tiện dụng với một thương hiệu được nâng cấp. Một phòng khách tiện nghi và thể hiện được cá tính phải đáp ứng được 2 yếu tố cơ bản dưới đây:

phòng khách

  1. Đủ chỗ ngồi

Cho dù bạn quyết định đầu tư vào một bộ ghế sofa lớn hoặc trộn lẫn và phù hợp với miếng, ngồi trong một phòng khách là chìa khóa. Chúng tôi thích sử dụng các loại ghế khác nhau để mang lại cảm hứng trang trí. Ví dụ: ghế sofa ba chỗ ngồi hoặc ghế sofa hình chữ L bên cạnh ghế dài hoặc ghế sofa có thể tạo ra một cảm giác thú vị bất ngờ. Nhưng hãy nhớ, sự thoải mái là chìa khóa ở đây.

  1. Thể hiện cá tính của bạn

Cho dù bạn đang đi thuyền buồm, lịch sử, đồ gốm hoặc thời trang; giới thiệu niềm đam mê của bạn với những chi tiết nhỏ. Sách bàn cà phê và tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại cho bất kỳ nhân cách nào trong phòng theo những cách nhỏ nhưng thuyết phục. Chúng tôi yêu thích các giọng điệu lấy cảm hứng từ hải dương và đồ gốm bằng đất mà sẽ cung cấp cho khách một cái nhìn vào sở thích và sở thích của bạn.

Leave a Reply