Tiện ích dự án Iris Garden

Iris Garden là dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội được ra mắt vào cuối năm 2017 được người dân thủ đô rất mong đợi. Nằm trên đường Trần Hữu Dực , gần với Sân Vận Động Mỹ Đình và trụ sở Bộ Ngoại Giao mới, đây sẽ là trung tâm hành chính thứ 2 của Hà Nội, dự kiến Mỹ Đình sẽ trở thành nơi tập trung đông dân và kinh tế sầm uất nhất của Hà Nội, khi mà dân số chuyển về Hà Nội ngày càng nhiều, tình trạng thiếu nhà ở chật chội làm cho người dân lo lắng. Chính vì thế  xu hướng dịch chuyển dân số ra các khu vực ngoại thành, ven đô ngày càng cao, do vậy mà nhu cầu tim nhà ở các khu vực Mỹ Đình hiện nay đang rất nhiều . Iris Garden sẽ là dự án hot nhất vào năm 2018 sẽ là dự án được tim nhiều nhất trên các trang web cũng như các trang mạng xã hội khác. Bước sang năm 2018 thì tiến độ iris garden cũng đang có những dấu hiệu đáng mừng.

Dự án Iris garden ngoài việc được thưa hưởng các tiện ích có sẵn ở đây như hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn thiện, phát triển, nhiều dân cư người nước ngoài đặc biêt là người Hàn Quốc. Vì thế đây sẽ là khu vực phát triển, văn minh. Với các tiện ích như Siêu thị Garden, Sân Vận Động, tòa nhà cao tầng Keang Nam, tòa nhà Sông Đà, trường học, bệnh viện,. Với mong muốn giúp cư dân tại Iris Garden được sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt nhất. Chủ đầu tư Vimefulland đã tạo nên một dự án đầy tinh tế, hiện đại và sang trọng. Với phần lớn diện tích được dành cho tiện ích sân vườn và sinh hoạt.

Tiện ích của dự án đầu tiên phải nói đến hệ thống sân vườn tại đây, hơn 50% dành diện tích để trồng cây xanh , để tạo nên một tác phẩm Rừng trong phố ngay dưới ngôi nhà bạn. Với cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp và tình trạng ô nhiêm ngày càng nhiều ai cũng mong muốn có một nơi để dừng chân có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, thoáng mát để tận hưởng cuộc sống thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc. Chính vì vậy không gian xanh của Iris Garden chính là lựa chọn tuyệt vời nhất của gia đình bạn. Nhằm đến xây dựng cuộc sống lành mạnh , an toàn sức khỏe, thì Chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống nước sạch có thể uống nước tại vòi, với công nghệ lọc nước kép thì có thể loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất để mang đến nguồn nước sạch cho cư dân sinh sống tại đây. Các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân cũng được đẩy mạnh, với trung tâm thương mại được bán rất nhiều mặt hàng trong và ngoài nước, bể bơi 4 mùa, hệ thống chăm sóc sức khỏe phòng tập gym, spa,.. Để biến đây trở thành nơi đáng sống của cư dân.

Leave a Reply