Ưu điểm chung và kích thước nhỏ nhất của thang máy gia đình

Kích thước thang máy loại nhỏ nhất là bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi lẽ không phải ai cũng có diện tích không gian nhà ở đủ rộng rãi để lắp đặt những chiếc thang máy kích thước lớn. Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, nếu có nhu cầu sử dụng và bao tri thang máy thông minh thì vẫn có thể chọn loại thang có kích thước nhỏ nhất của Cibes.

Ưu điểm chung và kích thước nhỏ nhất của thang máy gia đình

Tìm hiểu ưu điểm chung và kích thước nhỏ nhất của thang máy gia đình

  • Ưu điểm chung của thang máy gia đình

Thang máy gia đình giúp cho việc di chuyển trong gia đình trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn, đồng thời giúp cho ngôi nhà sang trọng và hiện đại.

Thang máy gia đình thường là loại thong so thang may với công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy hiện được rất nhiều người tin dùng và ưa thích bởi những ưu việt mà nó đem lại, như tiết kiệm điện năng nhất, tải trọng phù hợp, được lắp đặt ở không gian nhỏ, và giá thành thì khá phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình hiện nay.

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất là thang có tải trọng từ 200 kg đến 300 kg, thích hợp cho các căn hộ hoặc biệt thự 3 đến 5 tầng và mỗi lần có thể đi được khoảng 3 người. Mẫu mã của loại thang này có thể thiết kế riêng theo phong cách lựa chọn của gia đình, bởi vậy sản phẩm thong so thang may gia dinh này đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên một vấn đề mà các gia đình luôn đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt thang máy là kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất là bao nhiêu và có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bao nhiêu người một lần.

  • Kích thước thang máy gia đình loại nhỏ nhất hiện nay

Kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là điều mà hiện nay các gia đình đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt thang máy bởi diên tích xậy dựng hẹp, đặc biệt là đối với những ngôi nhà hoặc biệt thự ở thành phố lớn; hoặc cũng có thể là các hộ gia đình muốn cải tạo ngôi nhà với việc lắp đặt thang máy.

Hiện nay trên thang máy gia đình được chia thành hai loại chính, loại thứ nhất là nội thất thang máy gia đình nhập khẩu. Đây là loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước lớn như Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hoa Kỳ với các thương hiệu nổi tiếng như Cibes, Mitsubishi, Toshiba hay Huyndai. Vì được sản xuất đồng bộ từ hố thang cho đến cabin nên loại thang máy này ít thay đổi về kích thước. Ví như kích thước nhỏ nhất quả thang máy Mitsubisshi nhập khẩu từ Nhật Bản là 1350mm x 1350mm. Đối với các gia đình hạn chế về diện tích lắp đặt thang máy thì loại thang máy gia đình nhập khẩu này là khó khả thi.

Loại thang máy thứ hai là thang máy gia đình liên doanh với các thiết bị chính của thang máy được nhập khẩu từ nước ngoài và phần cabin thang máy được gia công và sản xuất trong nước. Điểm nổi bật của loại thang máy này là kích thước thang máy không cố định, có thể biến đổi phù hợp với diện tích từng nhà. Do đó các gia đình cũng không còn phải băn khoăn xem kích thước thang máy loại nhỏ nhất là bao nhiêu, có phù hợp với diện tích nhà mình hay không.

Tuy nhiên khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình, bên cạch việc tìm hiểu kích thước thang máy loại nhỏ nhất thì các gia đình nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình mình, tải trọng cần thiết cùng với đó là tần suất di chuyển để có thể lựa chọn cho gia đình loại thang máy có kích thước phù hợp.

Tìm hiểu ưu điểm chung và kích thước nhỏ nhất của thang máy gia đình

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa loại thang máy gia đình phù hợp nhất với gia đình bạn. Nếu quý độc giả có nhu cầu tham khảo các sản phẩm thang máy gia đình hay kích thước hố thang máy gia đình hãy vui lòng truy cập vào mục Nội thất trong website này để tham khảo thêm !

 

Leave a Reply