Cấu trúc liên kết của bộ lưu điện là gì? Hiệu quả của nó như thế nào?

Một trong những vấn đề được thảo luận rộng rãi nhất trên toàn thế giới hiện nay là giá tăng nhanh và nhu cầu năng lượng cung cấp. Cùng với điều này đến việc mở rộng nhận thức về tác động môi trường và suy giảm nhiên liệu hóa thạch, trong đó có tạo ra một động lực tự nhiên hướng tới tiết kiệm năng lượng và khuyến khích sử dụng rộng rãi các nguồn năng lượng tái tạo mới, năng lượng  thực hành tốt nhất về bảo tồn và phát triển và thúc đẩy các tiêu chuẩn, quy trình và công nghệ. Khi thời gian hoạt động tối đa là tối quan trọng đối với nhiều tổ chức hàng đầu thế giới, sự hiện diện của bộ lưu điện là một điều kiện tiên quyết không thể thiếu cho một cơ sở hạ tầng điện đáng tin cậy có thể đạt được bảo vệ và bảo vệ tải trọng tối đa.

Cấu trúc liên kết bộ lưu điện phổ biến nhất hiện được sử dụng trong ngành là chuyển đổi kép; tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp bộ lưu điện đã giới thiệu các chế độ hoạt động của ECO để tăng thêm mức hiệu quả của bộ lưu điện. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ phân tích những hạn chế của các loại hoạt động ECO Mode có thể là gì và sau đó chúng ta sẽ đánh dấu những yếu tố nào cần được xem xét khi sử dụng chế độ hoạt động này. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét các kết quả hiện trường đạt được bởi Trinergy ™ bộ lưu điện. Cuối cùng, chúng tôi sẽ trình bày những cải tiến gần đây đạt được với sự ra đời của Liebert® Trinergy ™ Cube, giúp mở rộng thêm lợi ích có sẵn cho đến bây giờ thông qua Trinergy. Liebert Trinergy Cube bộ lưu điện đã mang lại những cách cải tiến hiệu quả mới cho thị trường và đã chứng minh là giải pháp bộ lưu điện cao cấp cho các trung tâm dữ liệu nhằm có PUE thấp nhất có thể trong khi duy trì mức độ sẵn có cao nhất.

Protech 2000VA/1.2KW

Giới thiệu

Các hệ thống bộ lưu điện cung cấp năng lượng sạch cho các hệ thống điện tử như mạng máy tính và máy chủ, quản lý tòa nhà hệ thống và hệ thống bảo mật. Bộ lưu điện cũng bảo vệ chống lại cúp điện có thể dẫn đến ngừng hoạt động, mất thông tin, năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hiệu quả năng lượng của bộ lưu điện được coi là tỷ lệ giữa nguồn vào bộ lưu điện và nguồn điện thoát ra khỏi bộ lưu điện để cấp nguồn cho tải. Bất cứ khi nào dòng điện đi qua các thành phần bên trong của bộ lưu điện, một lượng năng lượng nhất định bị tiêu tan dưới dạng nhiệt, dẫn đến năng lượng lỗ vốn. Năng lượng bổ sung cũng được tiêu thụ bất cứ khi nào điều hòa không khí hoạt động để duy trì môi trường lý tưởng nhiệt độ cài đặt. Trong khi một số tổn thất năng lượng nhất định là không thể tránh khỏi, điều hiển nhiên là việc giảm bộ lưu điện tiêu thụ điện năng và tăng hiệu quả của nó sẽ góp phần đáng kể vào việc giảm lượng chất thải dư thừa, tối đa hóa chi phí tiết kiệm năng lượng tổng thể của hóa đơn năng lượng. Các khoản tiết kiệm được thực hiện 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm trong thời gian năm năm, sẽ không chỉ bằng giá mua của bộ lưu điện mà còn tích cực góp phần giảm CO2 và các khí thải nóng lên toàn cầu khác, đảm bảo tác động môi trường thấp nhất của giải pháp bảo vệ nguồn được chọn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

Leave a Reply