Những mẫu tủ bếp nhựa đang làm mưa làm gió trên thị trường

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế những căn bếp đun rơm, củi, than gần như không còn nhìn thấy ở Việt Nam thay vào đó là những căn phòng bếp sang trọng, hiện đại và đầy tiện ích. Việc sử dụng phòng bếp với những mẫu tủ bếp hiện đại càng được ưa chuộng hơn ở những thành phố lớn, những khu vực phát triển


Khi chiếc tủ bếp nhựa nhà bạn bị bẩn, bạn chỉ cần lau chùi bằng nước, tủ bếp nhà bạn nhanh chóng sáng trở lại bình thường.

tủ bếp Laminate

Tủ bếp có giá không hề rẻ, một chiếc tủ bếp đơn giản cũng có giá ít nhất trên 10 Triệu đồng. Tuy nhiên những ưu điểm mà nó mang lại là không phải bàn cãi

Cũng như các đồ nội thất khác trong gia đình tủ bếp thường được làm bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây các dòng tủ bếp gỗ tự nhiên có vẻ đang bị thất thể trước những dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ nhựa bởi những sản phẩm này không những cho thiết kế sang trọng, đẹp mắt hơn mà nó còn bền bỉ và an toàn hơn

Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ nhựa đang làm mưa làm gió trên trường để các bạn tham khảo nhé :

Gỗ nhựa PVC là mẫu có phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, bề mặt bên ngoài được phủ nhựa PVC với những hoa văn giống hệt vân gỗ tự nhiên.

Gỗ nhựa Acrylic phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài được phủ Acrylic. Acrylic đa dạng với tên gọi Mica, bề mặt cho vẻ sáng bóng và cao cấp.

Gỗ nhựa Laminate phần cốt bên trong là gỗ nhựa Picomat, lớp ngoài phủ Laminate. Mình cấu tạo Laminate đã gồm 5 lớp nên cho độ vững chắc rất cao.

So với các mẫu tủ gỗ tự nhiên, tủ bếp nhựa giải quyết tốt khâu mục nát, ẩm ướt nơi bếp nấu. Ngoài ra nguyên liệu làm nên loại tủ này cũng được nhận định là khá bền, chất lượng ổn định, kèm theo đó là sự dễ dàng trong quá trình lau dọn.

tuy nhiên, tủ bếp nhựa còn có thể chống cháy vì chất liệu nhựa Picomat ko duy trì ngọn lửa và ngăn sự lan toả của đám cháy. Tủ nhựa cũng rất rộng rãi về màu sắc và kiểu dáng để người mua tuyển lựa. Tuy nhiên còn dễ thi công và ko gây bụi như gỗ thông thường.

Leave a Reply