Hướng dẫn bạn đọc cách giải quyết những lỗi LG G3 thường gặp nhất

Hướng dẫn bạn đọc cách giải quyết những lỗi LG G3 thường gặp nhất

Samsung LG G3 khi vừa ra mắt đã tạo nên tiếng vang không nhỏ và là một trong những máy smartphone được ưa thích và săn đón nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên thì dù có tốt đến mấy thì cũng sẽ có khuyết điểm tồn tại, và chiếc máy điện thoại này cũng vậy. Hãy cùng bài viết điểm qua những lỗi LG G3 thường gặp nhất và cách khắc phục chúng nhé.

  1. Tự động tắt nguồn

Đây là lỗi LG G3 thường gặp nhất. Khi gặp phải lỗi này thì dù có nhấn nút khởi động nguồn thì cũng không làm cho máy hoạt động được. Để có thể vận hành lại máy, người dùng phải tháo bỏ phần pin sau đó lắp lại như cũ, điều này khiến không ít người dùng Samsung ngao ngán lắc đầu.

Kết quả hình ảnh cho Lỗi LG G3 thường gặp là tự động tắt nguồn

Lỗi LG G3 thường gặp là tự động tắt nguồn

Giải pháp cho lỗi LG G3 bị tự động tắt nguồn:

“Factory Reset” được đánh giá là tốt nhất để giải quyết lỗi này. Hãy sao lưu mọi dữ liệu máy trước khi tiến hành Reset.

Bạn tiến hành theo các bước như sau: Settings > General > Backup and Reset > Factory Data Reset > Reset Phone > Erase Everything.

Nếu giải pháp này không cho kết quả như mong muốn thì rất có thể ứng dụng nào đó trong máy của bạn là nguyên nhân gây nên hiện tượng tự động tắt nguồn. Hãy kiên nhẫn và tìm ra phần mềm đó rồi loại bỏ.

>>> Xem thêm: dịch vụ tên miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

  1. Máy nóng

Đây cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người sử dụng máy phản ánh. Họ nói rằng máy smartphone trong khi sử dụng có hiện tượng nóng lên rõ rệt, ví dụ như khi chơi game, xem phim hoặc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Kết quả hình ảnh cho Lỗi LG G3 thường gặp là tự động tắt nguồn

Lỗi LG G3 nóng lên khi sử dụng

Giải pháp cho lỗi LG G3 bị nóng bất thường:

Đầu tiên hãy xóa mọi ứng dụng nền và tắt tính năng tự đồng bộ bằng cách chọn Settings > General > Applications sau đó xóa ứng dụng mong muốn.

>>> Xem thêm: dịch vụ thuê máy chủ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Bạn có biết rằng, nếu sử dụng độ sáng cao và liên tục sẽ làm cho máy trở nên quá tải và nóng lên không? Tuy rằng máy đã được tích hợp tính năng giảm độ sáng tự động khi máy có dấu hiệu tăng nhiệt độ nhưng tốt nhất là bạn nên tự hiệu chỉnh lại và chỉ dùng độ sáng đủ cần thiết.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ốp điện thoại thì hãy lưu ý vấn đề nhiệt độ máy. Có rất nhiều trường hợp nhiệt độ nóng lên là do máy không tản được nhiệt qua ốp. Bạn nên sử dụng những loại ốp hở hoặc ốp tản nhiệt.

Trên đây là những giải pháp cho lỗi LG G3 thường gặp nhất. Hy vọng với những giải pháp này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng lỗi thường gặp ở G3 một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: bảo mật ssl là gì – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply