Quạt trần hộp có dễ lắp đặt không?

Nhiều người lăn tăn không biết quạt trần hộp có dễ lắp đặt hay không? Liệu khi lắp đặt cần phải lưu ý những điều gì? Những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Bài viết của chuyên mục hôm nay sẽ cung cấp những thông tin để lắp đặt quạt trần hộp đúng cách, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Quạt ốp trần

Quạt ốp trần

Quạt trần hộp có dễ lắp đặt không

Quạt trần hộp có thiết kế hình hộp vuông tiện lợi, được sản xuất từ chất liệu nhựa chính hãng đảm bảo. Trọng lượng của quạt trần hộp vừa phải, không quá nặng nên có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Cấu tạo của quạt trần hộp cũng đơn giản bao gồm: cánh quạt, khung quạt, động cơ điện, bóng đèn,…Phần khung của quạt có thể tháo dỡ, do đó người có thể lắp đặt dễ dàng.

Khi lắp đặt bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn, lắp chắc chắn các ốc vít của quạt với trần nhà, cố giữ cho quạt được chắc chắn là được. Việc lắp đặt nên được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn về lắp đặt quạt trần, lắp đặt các thiết bị điện.

>>> Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn thông tin, quạt trần hộp có dễ lắm đặt hay không rồi? Vậy nếu như bạn đang quan tâm hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thêm. Truy cập ngay vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này http://daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Quạt trần hộp dành cho quán cafe

Những lưu ý khi lắp đặt quạt trần hộp

Quạt trần hộp là dòng quạt được lắp đặt ở trần nhà dạng thấp ví dụ như các chung cư, bệnh viện, trường học,…Không nên lắp đặt ở những không gian có trần nhà quá cao, như vậy quạt trần hộp sẽ không thể làm mát hiệu quả được.

Khi lắp đặt quạt trần bạn nên chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Nên chọn lựa vị trí trung tâm quạt trần hộp để lắp, không nên lệch về vị trí nào đó quá nhiều. Khi đó sẽ khiến không gian không được làm mát đều.

Nếu cùng một không gian có diện tích rộng, bạn cùng lúc lắp đặt 2 quạt trần hộp.Ví dụ như môi trường văn phòng, thì nên chú ý tới khoảng cách giữa các quạt. Các quạt nên cách nhau một khoảng cách từ 1-2m, để làn gió được phân bố rộng khắp phòng…Khi lắp đặt bạn cũng nên chú ý về kỹ thuật, nên lắp đặt đúng kỹ thuật, các ốc vít gắn với trần nhà cần phải chắc chắn, cố định mới có thể giúp quạt bám chắc, không bị rơi xuống.

>>> Bạn có thể coi thêm về dòng sản phẩm máy làm mát không khí và quạt điều hòa của chúng tôi. Link xem chi tiết về dòng sản phẩm này tại đây http://daeki.com.vn

Khi lắp đặt xong, bạn nên hoạt động xem quạt có chạy tốt không. Nếu có dấu hiệu gì bất thường, bạn nên kiểm tra lại ngay. Nên sử dụng thử các chức năng khác trên quạt: chế độ xoay, chế độ đèn,…để xem quạt hoạt động thế nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến quạt trần hộp. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của mình, để cùng khám phá những thông tin thú vị nhất nhé.   

Leave a Reply