Cách sử dụng dương vật giả đơn giản nhất

Dương vật giả được biết đến như một loại đồ chơi sử dụng cho mục đích tình dục, đối với nữ giới là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, đối với nam giới nó là công cụ cần thiết cho các bạn bị hạn chế về khả năng tình dục, đối với các cặp đôi nó là một sản phẩm giúp cho mối quan hệ trở nên hưng phấn hơn.

Mang lại rất nhiều lợi ích là vậy nên dương vật giả rất được lòng các khách hàng và được săn đón khá nhiều, nhưng vấn đề ở đây là các khách hàng lại khá là ngại ngùng không hỏi thăm người bán làm thế nào để sử dụng được dễ dàng nhất,  họ cứ dùng bừa bãi mà không nghĩ đến tác hại mang lại của dương vật giả nếu như không biết cách thao tác, đa phần người dân thường ngại ngùng bẽn lẽn trong việc tế nhị này mà không chủ động hỏi thăm cách hướng dẫn sử dụng mà trên mạng lại càng không có các thông tin vì là các đồ chơi dương vật giả thường ít hình ảnh liên quan để mọi người làm theo, khiến cho các dụng cụ không được dùng theo đúng nguyên tắc của nó dẫn đến hỏng hóc và không may còn gây ra các sự cố cho ngường dùng.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 loại dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Loại dương vật giả điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý chi tiết

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Bảo quản dương vật giả sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý sau đó nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, chú ý tuyệt đối không dùng khi dương vật giả có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – duong vat gia – bup be tinh duc gia re – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply