Lý do nên xông hơi khô đều đặn vào mùa hè

Mùa hè đã nóng nực như thế mà còn có thể chui vòng phòng xông hơi khô chẳng khác nào “lồng hấp”. Nhưng các bạn có biết, xông hơi khô mùa hè thực sự là một cách chăm sóc cơ tuyệt vời.

Lợi ịch của xông hơi khô

Như đã nói ở trên, nhiều người thà ngồi điều hòa, quạt phun sương, tốt hơn thì tới địa điểm bể bơi kinh doanh nào đấy bơi lội cho mát, chứ không mấy ai lại đi xông hơi khô vào mùa này bao giờ. Nhưng bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu biết những lợi ích khi duy trì xông hơi điều đặn, thường xuyên một tuần 3 lần đấy!

Tác hại của sự lười biếng khi cho bỏ bê cơ thể của mình trong ngày nắng

Lười vận động là một trong những nguyên nhân gây nên tỷ lệ đột tử tăng cao. Lười đã trở thành căn bệnh đại đa số mọi người mắc phải. Và hậu quả là chính cơ thể bạn đang bị bào mòn dần dần.

Các kháng thể cơ thể bị uy yếu, những căn bệnh vặt vãnh cũng dễ dàng bị nhiễm phải…vv… Mùa hè nóng bức càng khiến cơ thể khó chịu bực bôi và lại lười biếng.

lợi ích xông hơi khô 2

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh và dồi dào năng lượng hãy chăm chỉ đi bơi mỗi ngày và duy trì đều đặn một tuần 3 lần xông hơi khô. Bơi lội ngày hè thì tuyệt cú mèo rồi,thế nhưng xông hơi nhiều người có vẻ không muốn thử đâu. Nhưng hãy đọc hết nội dung bài viết này để thấy bạn đang bỏ qua một “phương pháp vàng” chăm sóc cơ thể mà thực hiện đơn giản thế nào.

Lợi ích của xông hơi khô ngày hè

Thời tiết nóng cùng với mưa nhiều là điều kiện khiến vi khuẩn si sôi phát triển mạnh. Trên cơ thể người, những vi khuẩn dưới da chúng ta không thể thấy được làm ảnh hưởng gây bít tắc lỗ chân lông, viên da,… nhất là da mặt. Một điều nữa mà bạn chưa biết đó là, vào mùa hè nóng nực lỗ chân lông có độ dãn to hơn bình thường, và các lớp bụi trong không khí dễ dàng thâm nhập vào da làm ách tác. Đấy bạn đã hiểu vì sao bạn luôn cảm thấy da bí bách, nhờn dính vào mùa hè chưa? Phòng thiết bị xông hơi khô với nhiệt độ lên tới 75 độ C có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trên da rất hiệu quả.

Ngoài ra, mùa hè oi bức khiến chúng ta trở nên hay cáu gắt, biểu hiện của căng thẳng, Stress, xông hơi là cách rất tốt để giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi. Các độc tố trong cơ thể cũng bị ép đẩy ra ngoài bằng tuyến mồ hôi khi lỗ chân lông dãn nở.

Việc xông hơi đều đặn giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, tiêu viêm giảm sưng đâu cơ khớp, giảm mụn trứng cá…

xây dựng phòng xông hơi và bể bơi gia đình

Nếu kết hợp xông hơi với bơi lội sẽ đạt được hiệu quả hơn cả mong đợi. Chi phí đầu tư xây dựng tiện tích trên cho gia đình cũng không phải là quá lớn đối với nhiều hộ gia đình hiện nay. Để được tư vấn xây bể bơi và phòng xông gia đình xin liên hệ: Công ty xây dựng bể bơi An Thái theo số đường dây nóng: 0936.332.628 hoặc truy cập địa chỉ : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Leave a Reply