Thông tin cực hấp dẫn về các điều kiện định cư Úc diện đầu tư 2019

Để thu hút nhiều hơn các nhân tài thì tại nước Úc chính phủ luôn đưa ra những chương trình hay chính sách khá hấp dẫn, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu từ nhằm khuyến khích các doanh nhân thành đạt, những người tài giỏi đến khai thác phát triển và định cư tại những vùng ngoại ô hoặc nông thôn hoặc các vùng chưa được phát triển ở nước Úc. Hầu hết các doanh nhân định cư theo diện đầu tư kinh doanh vào nước Úc đều mang lại rất nhiều nguồn vốn cho nền kinh tế nước này đi cùng với đó là các kiến thức đa dạng về kinh doanh và còn có sự phong phú về các nền văn hoá các quốc gia và sự đa dạng về ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về định cư diện đầu tư tại Úc qua bài viết này.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng đang sinh sống ở quốc gia Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Nếu doanh thu dưới 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 51% .


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa định cư tay nghề úc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply