Ngắm kỷ nguyên của vật liệu carbon sử dụng trong sản xuất đồng hồ

Mọi người đã nghiên cứu Đánh giá chi tiết của chúng tôi về đại diện của GA-2000 [ GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo với thể tháo rời ]? Nếu không, thì bạn biết chuẩn xác làm cho thế nào để làm cho điều ấy, tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục bão hòa blog của những người yêu thích Casiovới những tài liệu về loạt bài này.

Đồng ý, thật thú vị lúc theo dõi sự tăng trưởng của nhãn hàng chống sốc G-Shock . Đồng hồ, như đã từng, rất mạnh về vấn đề này, nhưng bây giờ chúng ta đang bước sang một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của vật liệu carbon . Nhẹ hơn, nhưng không kém phần bền – ở đây nó là 1 mảnh carbon. Không rõ tại sao người Nhật không tới đây trước. Có nhẽ vì tình hình phải chăng sở hữu sức mạnh của sản phẩm đồng hồ.

Cấu trúc của vỏ bảo vệ Carbon Core Guard giữ cho mô-đun đồng hồ rét mướt và thả sức và được coi là 1 danh thiếp nhất quyết của G. Hiện đại.

Như với thể thấy trong sơ đồ, nắp lưng bao gồm 2 nhân tố riêng biệt và độc lập – 1 tấm thép cổ điển và 1 miếng vá polymer, được gia cố bằng sợi thủy tinh. Những chức năng chính của phần polymer là cung cấp thay thế mau chóng dây đeo và tăng cường những đặc tính cường độ của vỏ. – văn bản trong khoảng vật liệu: GA-2000 – 1 lần nữa carbon, nắp lưng kép và dây đeo với thể tháo dỡ rời .

Sức mạnh của carbon là gì? Trong trường hợp không mang rỉ sét. Nó chẳng thể được. Đúng, chúng tôi chưa bao giờ thấy G-Shock-s gỉ))). Oh, đã tiếp thị này.

Cấu trúc 2 lớp của vỏ [mặt sau] cho phép bạn thoát khỏi dây đeo uốn cong cổ điển như vậy. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi không thực thụ thích tình trạng uốn cong của dây đeo, đấy là lý do tại sao đồng hồ phải được đặt sang 1 bên. Vì thế, trong GA-2000 không có vấn đề tương tự, giả dụ nó có thể được gọi là vấn đề.

Khám phá thêm các chiếc đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Ở đây chúng tôi với bạn về chủ đề của dây đai , trong GA-2000 có thể toá rời và rất trung thành có những cập nhật thường xuyên. Người Nhật đã rất kiên định trong lĩnh vực phụ kiện của tổ chức, nơi dây đai với thể được coi là danh mục hấp dẫn nhất.

Vải, polyurethane hoặc tùy chọn mang một chèn carbon? Chỉ mang để bạn quyết định. Thực tiễn này thực tiễn không ảnh hưởng đến khả năng chống va đập, trong khi sự rộng rãi cứng cáp sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn.

Nguyên tắc của đòn bẩy bình thường của người Viking làm cho việc …

một đòn bẩy đặc biệt cho phép bạn tiện dụng tháo dỡ cả hai phần của dây đeo chỉ trong 3 giây. Một viện trợ rẻ để thay thế chóng vánh cho một dây đeo có màu hoặc cái khác [ví dụ như vải], đặc trưng vì đã sở hữu 1 dòng sở hữu 2 dây đai có thể tháo dỡ rời trong bộ [GA-2000E-4]. Độ tin cậy của 1 tập tin đính kèm đơn thuần như vậy ko gây ra, nhưng nó vẫn không đáng để kéo lại một lần nữa – không có gì còn đó mãi mãi, như họ nhắc. – Văn bản trong khoảng đánh giá: GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo mang thể toá rời .

Bức ảnh trên biểu lộ lý tưởng sự phong phú của các loài mà bạn có thể tiêu dùng theo một bắt mắt khác nhau về quần áo, tâm cảnh, hoạt động. Vâng, ngày nay G-Shock – và đây không chỉ là về sức mạnh và chức năng, nó từ lâu đã là 1 nguyên tố sáng trong tủ xống áo của bạn.

Leave a Reply