Top 10 món đồ nội thất đắt giá nhất thế giới

10. Nệm Vividus – $ 59,750

Nệm này được làm bằng cashmere, lông ngựa, len và lụa. Mọi người đều muốn một giấc ngủ ngon, vững chắc và thoải mái, và chiếc nệm này có thể cung cấp điều đó. Nếu thông tin này không đủ thì hãy tưởng tượng rằng chiếc nệm này đi kèm với một chiếc giường nổi.

9. Bồn tắm đồng Archeo – $ 67,557

Phòng tắm bằng đồng rắn này sẽ mang đến cho bạn tất cả sự thư giãn mà bạn mong muốn. Bạn có thể đổ đầy nó với 270 lít nước và tận hưởng sự thoải mái của bồn tắm này. Phòng tắm này được thực hiện bởi cùng những người đã phục hồi ngọn đuốc trên Tượng Nữ thần Tự do ở New York.

8. Sofa nạm kim cương Plumebanche – $ 184,000

Plumebanche chỉ làm 50 chiếc ghế sofa này. Sofa được làm bằng gỗ gụ nguyên chất, được bọc da bóng. Sofa được thiết kế theo hình dạng của một viên kim cương, và nó cũng chứa kim cương.

7. Bàn Parnian – 200.000 USD

Parnian là một công ty ở Arizona sản xuất các bảng tùy chỉnh. Chiếc bàn được làm từ sáu loài cây kỳ lạ khác nhau, bao gồm cây du Carpathian và Abanos. Ngoài ra, kiệt tác này có kính được thiết kế đặc biệt trên đầu.

6. Phân vàng nguyên khối – 1,3 triệu đô la

Thật khó để xác định xem đây là một món đồ trang sức hay đồ nội thất. Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc, chiếc ghế này có chất lượng cao và được làm từ gần 50 kg vàng nguyên chất.

5. Ghế văn phòng Aresline Xten của Pininfarina – 1,5 triệu USD

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu các công ty sản xuất Cadillac và Ferrari, bắt đầu sản xuất đồ nội thất? Vâng, bạn có được ghế thoải mái và sang trọng. Chiếc ghế có thể điều chỉnh hoàn toàn để bạn có thể điều chỉnh cho bất kỳ ai muốn ngồi trong món đồ nội thất quý giá này. Ngay cả ghế ngồi cũng được làm bằng vật liệu thích nghi với người dùng và theo hình dạng cơ thể của anh ta.

4 . Giường nổi từ tính của Ruijssenaars – $ 1,6 triệu

Chiếc giường này, tin hay không, đang lơ lửng trong không trung. Kiến trúc sư Janjaap Ruijssenaar phối hợp với Bakker Magnetics đã tạo ra món đồ nội thất lạ thường và sáng tạo này. Giường này mất 6 năm để xây dựng. Chiếc giường đang sử dụng lực từ tính đẩy để đẩy chiếc giường lên, và nó có thể nổi 40 cm so với sàn nhà và chịu được tải trọng khổng lồ 900 kg. Chúng tôi hy vọng rằng chiếc giường này sẽ trở thành tương lai của chúng tôi và tất cả chúng ta sẽ nổi vào một ngày nào đó.

3. Bảng Tufft – 4,6 triệu đô la

Bảng này có từ năm 1700, và nó được làm và chạm khắc bằng tay. Chân bàn đang thu hẹp ở cuối và chúng có nhiều chi tiết và trang trí.

2. Ghế rồng – 27,8 triệu đô la

Kiệt tác này được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ireland Eileen Gray, người đã tạo ra chiếc ghế này trong giai đoạn từ 1917 đến 1919. Chiếc ghế được đặt trên đấu giá và giá ước tính là 2,3 triệu đồng. Nhưng, một nhà sưu tập cảm thấy rằng giá không đủ lớn và cuối cùng anh ta đã trả giá gấp mười lần số tiền đó, vì vậy đó là lý do cho chi phí khổng lồ của tác phẩm này.

1. Rương cầu lông – 36,7 triệu đô la

Chiếc tủ là một món đồ nội thất được sử dụng để đựng giày dép, dụng cụ thể thao, dụng cụ và những thứ tương tự, nhưng bạn sẽ không dám chạm vào chiếc tủ này, vì đây là món đồ nội thất đắt nhất thế giới. Tủ bếp này chứa thạch anh tím và đá quý khác. Ba mươi nhà thiết kế đã làm việc với kiệt tác này trong 6 năm.

Leave a Reply