Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Trên Thế Giới Được Ưa Chuộng

Bạn là người có tầm quan sát khi đánh giá những hãng đồng hồ nổi tiếng qua độ phổ biến của nó. Vậy thương hiệu nào đang được ưa chuộng và săn lùng nhất hiện nay? Mình chắc hẳn đây là một câu hỏi khó khi chưa có một thông tin đáng tin cậy.

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn top 5 thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng trên thế giới hiện nay mà bạn không nên bỏ qua:

1/ Rolex – Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Đi Đầu Doanh Số

Nhắc tới thương hiệu hàng đầu thế giới, thì không thể thiếu Rolex. Chưa bao giờ là thương hiệu giảm nhiệt. Rolex mang đến những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

những hãng đồng hồ nổi tiếng

Sở hữu những cỗ máy thời gian xa xỉ tuyệt vời. Chúng ta có thể thấy rằng, Rolex là niềm khao khát của rất nhiều người. Những chiếc vương miện như là một lời tuyên ngôn đứng đầu của Rolex.

Chính bởi sự đẳng cấp, giá thành của nó chưa bao giờ là ít. Rolex từ lâu đã là một món đồ dành cho giới đại gia. Vậy nên, sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex là một trong những câu nói khẳng định địa vị bản thân nhất.

bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ nam Rolex Tại Bài Viết Này

2/ Cartier – Một Trong Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Không Thể Thiếu

Bạn có thể bắt gặp cái tên Cartier ở tất cả các sản phẩm như: nước hoa, nữ trang. Tuy nhiên, một điều không thể không nhắc tới là những bộ máy thời gian Cartier.

 

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và tuyệt vời của Pháp. Ít ai có thể ngờ được nó lại có độ nhận biết đứng thứ 2 thế giới. Cái tên Cartier chưa bao giờ hết nhiệt. Nó luôn là thứ mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Không chỉ xuất hiện ở nước Pháp mà nó đã được đem đi trên toàn thế giới. Bạn sẽ luôn bắt gặp những chiếc đồng hồ Cartier trong những buổi yến tiệc xa hoa. Được đeo trên tay những nhân vật nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên hàng đầu.

3/ Omega – Chưa Bao Giờ Giảm Nhiệt

Omega là thương hiệu chưa bao giờ “tắt nắng” trong thị trường đồng hồ. Được mệnh danh là thương hiệu có địa vị lâu nhất trên thế giới. Omega luôn sở hữu những bộ sưu tập đồng hồ thời thượng nhất.Qua 170 cạnh tranh khốc liệt, tìm cho bản thân một niềm tự hào.

những hãng đồng hồ nổi tiếng

Những chiếc đồng hồ Omega luôn gắn liền với những kỉ lục về thời gian. Từ biển cả đến vũ trụ bao la, thương hiệu này đã có những ý tưởng quảng bá điên rồ nhất.

Đưa sản phẩm lên thử nghiệm lên mặt trăng. Bạn có thể thấy, nó là chiếc đồng hồ đầu tiên “đặt chân” lên mặt trăng. Được thử nghiệm ở môi trường nước sâu và vẫn hoạt động tốt. Chính vì thế, độ chính xác của những chiếc đồng hồ Omega chưa bao giờ bị hoài nghi.

4/ Longines – Đi Cùng Thời Gian

Là một thương hiệu đồng hồ tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Longines được xem như là một thương hiệu toàn cầu, làm rạng dành cho nền công nghiệp đồng hồ thế giới. Trải qua những thăng trầm lịch sử, chính vì thế mà nó đã trở thành một trong những hàng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đang được ưa chuộng.

những hãng đồng hồ nổi tiếng

Thương hiệu nổi tiếng bởi việc chế tác cũng như sự thiết kế hoàn chỉnh. Độ tin tưởng cao và độ chính xác tuyệt vời. Được thiết kế, gia công bởi những người thợ khéo léo nhất. Sự cạnh tranh khốc liệt, khiến cho việc đứng ở vị trí cao trên thế giới. Nó đã khiến Longines trở nên là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất.

5/ Patek Philippe – Thương Hiệu Đắt Giá

Một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng toàn cầu không thể thiếu thương hiệu Patek Philippe. Giá thành của những chiếc đồng hồ này chưa bao giờ là điều nhỏ. Có giá bằng một ngôi nhà, một chiếc xe đua đời mời. Patek Philippe là niềm mơ ước của vô số người. Ai mà chẳng không thích một chiếc đồng hồ đẳng cấp đúng không?

những hãng đồng hồ nổi tiếng

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tôn lên vẻ sang trọng, độ chịu chơi của bản thân. Thì Patek Philippe là sự lựa chọn phù hợp nhất với những ai đeo đuổi sự lựa chọn.

Với những hãng đồng hồ nổi tiếng trên, mong rằng bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ hơn về những chiếc đồng hồ hàng đầu này.

Xem thêm:

Leave a Reply