Ngày nghỉ lễ lên đi đâu chơi

Trong dịp nghỉ lễ kéo dài như 30/4 và 1/5. Thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ nghỉ lễ này bạn nên đi đâu chơi. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một vài địa điểm thú vị,mà nghỉ lễ bạn nên đến.

Một số điểm vui chơi bạn nên đi.

  _ Vịnh Hạ Long,là một trong số những di sản thiên nhiên của thế giới,đã được công nhận. Cũng là một trong số những kì quan đẹp nhất thế giới. Khi bạn đặt chân đến nỗi đây,sẽ dược ngắm nhìn hàng loạt những hòn đảo xung quanh,khi đi tren du thuyền. Khung cảnh đó toát lên một vẻ đẹp hùng vĩ khi đã đến đây rồi thì bạn đừng quên đi than quan những hang động tuyệt đẹp như Động Sửng Sốt,là một hang động đẹp nhất tại Vịnh Hạ Long,trong động bao gồm các tượng đá và các nhũ đá,được hình thành từ rất nhiều năm trước. 

  _ Điểm đến thứ 2 là SaPa,là một ngọn núi có độ cao là 1600m. Là một trong số những nơi có khí hậu mát mẻ nhất tại Việt Nam. Thậm chí bạn cũng có thể ngắm nhìn được tuyết rơi tại nơi đây. Với một vẻ đẹp,đơn giản, hoang sơ và gần gũi, đã khi nào SaPa trở thành một nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng của miền bắc. Khi đến với SaPa bạn có thể được ngắm nhìn ngọn núi Pan Si Păng,vườn hoa Hàm Rồng thung lũng Mường Hoa,Thác Bạc,Thác Tình Yêu và Chợ Phiên SaPa. SaPa cũng có rất nhiều khách sạn,tiện cho việc bạn nghỉ ngơ. Khi đến đây, bạn đừng quên leo lên Cổng Trời nhé! Vì đây là nơi ngắm nhìn đỉnh núi Pan Si Lăng rõ nhất. 

  _ Tiếp đến là Đà Lạt. Là một trong số những điểm đến có trong danh sách,khách du lịch yêu thích nhất. Rất thích hợp cho một chuyến đi nghỉ lễ này. Đà Lạt là nơi có bầu không khí mát mẻ quanh năm,khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức và tận hưởng một số những món ăn đặc sản,được đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng có tại Đà Lạt. 

  _  Phú Quốc. Là địa điểm thích hợp cho những ai thích đi tắm biển. Đến đây bạn sẽ được nhìn thấy tận mắt san hô biến và ăn các món hải sản. Đây cũng là một bãi biển đẹp nhất của nước ta hiện nay. Bạn cũng có thể đến các khu giải trí nổi tiếng ở Phú Quốc. 

  _ Sau cùng là Vũng Tàu. Là một nơi nổi tiếng,với vẻ đẹp của biển xanh cát trắng,cùng với nắng vàng. Các khu resort cao cấp 5 sao. Đến với Vũng Tàu,bạn sẽ được đi tham quan các cảng biển và núi. Đừng lên bỏ lỡ những vẻ đẹp hoàng hôn và bình minh mỗi ngày nhé 

  Đây là một số những địa điểm đẹp có thể đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ.

Leave a Reply