Thiết kế nội thất nhà hàng với ý tưởng cho không gian chuyên nghiệp

Các nhà hàng ngày nay thành công không chỉ với “ Đồ ăn ngon, dịch vụ tốt” mà còn cần đến “Không gian đẹp”. Mỗi nhà hàng đều cố gắng để khác biệt với đối thủ không chỉ bằng món ăn mà còn bằng sự ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần sự độc đáo, kiến thức rộng về nội thất, cảm hứng sáng tạo và tinh tế kết hợp những yếu tố thương hiệu là cốt lõi của mọi sự thành công. Vì vậy, một nhà hàng không phải là một ngạc nhiên nếu thiết kế nhà hàng ấy mang vẻ quyến rũ, sang trọng, quý phái toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tạo cảm giác ấm cúng sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn đến với nhà hàng.

Tầm quan trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng.
Việc thiết kế nội thất nhà hàng là khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh, ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, món ăn ngon, phù hợp với ẩm thực vùng miền, quốc gia thì nội thất và cách bài trí không gian sao cho hợp lý, ấn tượng tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng để khách hàng ngoài thưởng thức món ăn ra thì họ còn án tượng trong tấm trí cho những lần kế tiếp…

Có thể nói kinh doanh nhà hàng là cả một quy trình khép kín từ lúc lên ý tưởng cho đến đưa ra phương án thiết kế nhà hàng cho đến hoàn thiện và đi vào kinh doanh. Các ông bà chủ luôn mong muốn nhà hàng mình đạt doanh thu cao, được đông đảo khách hàng ghé thăm cùng thưởng thức những món ăn ngon và “check-in” những không gian đẹp. Chính vì sự cạnh tranh gay gắt đó không tí “chiêu trò” và ngân sách đổ vào để đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp
Trong bất kì công việc hay vấn đề nào, để đạt được hiệu quả tốt nhất đều cần đến sự phù hợp. Thiết kế nội thất nhà hàng hay thiết kế nội thất quán cafe sẽ định vị công việc kinh doanh của bạn nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng nào để lựa chọn được những phong cách phù hợp.

Nhưng dù với phong cách thiết kế nội thất nào thì đều hướng tới mục đích cuối cùng là tạo không gian đẹp, đầy đủ công năng trong cảm nhận của khách hàng.

Kích thước các đồ nội thất
Để thực khách có không gian thoải mái tối đa, phải đảm bảo không gian lưu thông hợp lý cho thực khách. Thực khách thuận tiện trong việc đi lại cũng như nhân viên nhà hàng dễ dàng chuẩn bị thực đơn cho khách hàng.

Những kiểu dáng bàn ghế nhà hàng sẽ được thiết kế riêng cho từng khu vực trong nhà hàng, đa dạng với nhu cầu của khách hàng.

Những không gian dành riêng cho số lượng khách đông thích hợp với những bàn ăn hình chữ nhật với số lượng ghế bố trí phù hợp. Cũng sẽ có không gian riêng với những bộ bàn ăn 2 hoặc 4 chỗ ngồi. Vừa tận dụng tối đa diện tích không gian, vừa có những không gian trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Màu sắc
Màu sắc kích thích thị giác đầu tiên khi bạn nhìn bất cứ sự vật gì. Thông tin cảm xúc đầu tiên truyền tới não bộ là màu sắc. Chưa cần hình dung hình dáng đồ vật như thế nào, nhưng nếu màu sắc không phù hợp sẽ đánh mất thiện cảm chỉ với vài giây nhìn đầu tiên.

Trong không gian nhà hàng, bạn cũng không thể sử dụng một màu sắc đơn lẻ. Bạn sẽ cần đến sự phối hợp màu sắc. Chúng tôi sẽ dành cho bạn: 60% không gian với màu sắc chủ đạo, 30% cho màu sắc bổ trợ cho màu chủ đạo thường được sử dụng làm màu của đồ nội thất. Và 10% màu sắc còn lại sử dụng làm điểm nhấn với một vài đồ nội thất.

Lựa chọn màu sắc cho nhà hàng sẽ tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà nhà hàng đang kinh doanh.

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nội thất nhà hàng trọn gói nhằm mục đích đem tới nhiều dịch vụ chất lượng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để có được không gian ấn tượng, hiệu quả, bạn hãy làm việc cùng chúng tôi!

Leave a Reply