Đồng Hồ Casio Solar Là Gì? Có Đắt Không?

Nếu bạn thường xuyên cập nhật các mẫu đồng hồ mới của Casio, hẳn bạn sẽ nhận ra rằng chúng đều là đồng hồ Casio Solar. Thậm chí, nhiều hãng khác trên thế giới cũng đi theo phong trào này. Vậy rút cục đồng hồ Solar là gì? Chúng hoạt động như thế nào? Có đắt không? Hãy cùng khám phá cùng Đồng Hồ SK nhé!

Đồng hồ Casio Solar là gì?

Đồng hồ Casio Solar có thể hiểu đơn giản là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời của thương hiệu Casio. Nếu bạn nghe đến các tên như Casio Tough Solar, G-shock Tough Solar, đồng hồ năng lượng ánh sáng Casio hay đồng hồ pin năng lượng mặt trời Casio, đều cùng chỉ một dòng đồng hồ này.

casio tough solar

Đúng như tên gọi, đồng hồ loại này sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động. Sử dụng năng lượng mặt trời từ lâu vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tại các nước tiên tiến, công nghệ này đã được ứng dụng rộng khắp.

Nhưng chính những chiếc Casio Solar mới là sản phẩm giúp đem công nghệ này lan tỏa đến toàn thế giới, kể cả những nước đang phát triển.

Đồng hồ Casio Solar hoạt động như thế nào?

Casio Solar sở hữu một hệ thống hoạt động đặc biệt. Nhờ hệ thống này, nguồn nhiệt lượng hấp thụ từ ánh sáng qua kính đồng hồ sẽ được chuyển hóa thành năng lượng vận hành toàn hệ thống.

Tại bộ máy hoạt động còn được trang bị thêm pin dự trữ nữa. Thiết bị này giúp cho năng lượng luôn sẵn có để đồng hồ hoạt động. Vì ánh sáng mặt trời luôn là vô hạn (kể cả ngày mưa đồng hồ vẫn có thể hấp thụ ánh sáng dù thấp) nên năng lượng hoạt động cũng vô tận.

sạc casio tough solar

Do liên tục được sạc pin, nên pin đồng hồ có tuổi thọ lên đến 30 năm. Giờ thì bạn chẳng còn phải bận tâm đến vấn đề thay pin trong quá trình sử dụng nữa rồi!

Xem thêm: Có Nên Mua Đồng Hồ Casio 120k Không?

Các đặc điểm của đồng hồ Casio Solar

Casio Solar chủ yếu là dòng đồng hồ cao cấp, nên thiết kế của chúng cũng rất “đỉnh”. Các chất liệu làm nên đồng hồ cũng là những kim loại quý có độ bền cao, chẳng hạn như titanium. Các mẫu thiết kế đều hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm, mạnh mẽ. Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho những anh chàng là tín đồ của công nghệ và các cỗ máy thời gian.

g shock tough solar

Bên cạnh đó, đồng hồ cũng được trang bị khá nhiều tính năng khác như: tự động sạc và ngừng sạc, hiển thị thông báo mức năng lượng, tích hợp bộ định vị GPS, kết nối Bluetooth, lướt web trên đồng hồ,… Giờ thì cả thế giới đã nằm trên cổ tay bạn.

Đồng hồ Casio Solar có đắt không?

Do là dòng đồng hồ cao cấp nên mức giá của Casio Solar cũng đắt hơn các dòng thường. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Casio Solar, bạn cần có vài chục triệu trong tay. Tuy nhiên, với một số mẫu, bạn cũng có thể tìm thấy một số mức giá dưới 10 triệu. Chẳng hạn như chiếc EQB-900D-1A với giá khoảng 8 triệu đồng.

“Tiền nào vải ấy” mà, phải không các bạn. Theo kinh nghiệm của mình, thì thà tiết kiệm để sở hữu một em đắt mà chất như đồng hồ Casio Solar, còn hơn là những chiếc đồng hồ rẻ tiền. Anh em nào đang kẹt về vấn đề tài chính, thì nhanh chóng lập kế hoạch tiết kiệm ngay thôi nào!

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Casio Solar tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm:

Leave a Reply