Bạn có biết quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC như thế nào hay không?

Ngày nay, ở bất cứ nơi nào, chúng ta cũng dễ bắt gặp hình ảnh của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện trong các công trình. Từ nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp tới bệnh viện, trường học,.. Bạn có tò mò rằng người ta đã làm cách nào để sản xuất ra được một loại cửa với nhiều ưu điểm như vậy? Bạn đọc nào cũng đang tò mò vấn đề này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Sẽ có nhiều tin tức bất ngờ cho bạn đấy.

Quá trình chuẩn bị sản xuất : Khâu chuẩn bị được bắt đầu với việc lấy thông tin và ý kiến từ khách hàng. Họ phải tiến hành khảo sát công trình, lấy các thông số kỹ thuật (chiều dài, chiều rộng),.. rối mới có các bước tiếp theo.

Thực hiện cắt nhựa và các thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Đục lỗ khóa và bắt vít lõi thép : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Tiết lộ quy trình sản xuất khép kín của cửa nhựa lõi thép UPVC

Hàn và làm sạch các góc : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Thực hiện lắp ghép phụ kiện lên cửa : Sau khi cửa được hàn lại, chúng gần như đã hoàn thành. Tiếp đây, người ta sẽ lắp ghép những phụ kiện kim khí cho cửa. Người thực hiện việc này là những công nhân đã có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ và chọn đúng phụ liệu, sau đó lắp đặt chúng đúng vị trí.

Cắt và vào kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện cửa : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng với loại của nhựa vì chúng khá yếu, lại dễ bị cạy. Họ muốn thay đổi sang loại cửa khác để gia tăng tính chịu lực, đồ bền chắc của cửa. Cũng chính vì sự phổ biến này mà những thông tin về sản phẩm được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Hiện nay, người ta ngoài để ý đến chất lượng, giá thành, nơi bán của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC thì còn quan tâm nhiều tới quy trình sản xuất ra nó nữa.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại khangnamwindow.com – Bất ngờ với quá trình ra đời của cửa nhựa lõi thép UPVC

Leave a Reply