Bạn đã biết gì về các kích thước tủ mạng treo tường?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại tủ rack , tủ mạng khác nhau.Tủ rack trong nhà , tủ rack ngoài trời, tủ rack cỡ lớn, tủ rack cỡ nhỏ,…Vậy còn tủ rack treo tường, bạn đã biết gì về sản phẩm này?

Tìm hiểu về sản phẩm tủ rack , tủ mạng treo tường

Trong vài năm trở lại đây cùng với sự bùng nổ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản phẩm tủ rack, tủ mạng đã có những bước tiến vượt bậc.Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng, hàng loạt các thương hiệu ra đời, tung ra thị trường các sản phẩm tủ rack – tủ mạng có chất lượng và giá thành khác nhau.Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin về một loại sản phẩm đang được phần đông thị trường ưa chuộng và tin dùng “sản phẩm tủ rack treo tường “.

Tủ rack treo tường là một loại tủ rack đặc trưng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng có thể lắp đặt và treo tường trong các không gian nhỏ hẹp.
Giống như các loại tủ khác , tủ rack treo tường cũng được làm từ vật liệu tôn nguyên tấm và được sơn bằng sơn tĩnh điện.

Các loại tủ rack treo tường đang được ưa chuộng

Tủ rack treo tường có 2 kích thước chính đó là : Tủ rack 6u D400 và tủ rack 10u D500, với các ứng dụng nổi bật hai sản phẩm này đã và đang ngày càng được đông đảo quý khách hàng tin dùng , lựa chọn.Dưới đây là hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về chúng.

Thông tin chi tiết sản phẩm tủ rack 6U D400

Tủ rack 6U D400 có kích thước “cao 320mm rộng 550mm sâu 400mm”có kết cấu cửa liền khung chắc chắn, loại tủ này có 2 loại cửa : Cửa trước được thiết kế đột lưới tổ ong hoặc là cửa Mika bằng nhựa trong suốt tạo điểm nhấn cho tủ.Tủ cũng có 2 màu trắng trong, đen xám đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.Tủ có thanh tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như quạt tản nhiệt, khay tủ , nguồn cấp điện.

Tủ rack 10U D500 treo tường cũng có các đặc điểm tương đồng như tủ rack 6u tuy nhiên kích thước của tủ lại nhỉnh hơn so với loại tủ rack 6u. Chúng có kích thước cao 625mm rộng 550mm và sâu 500mm.Loại tủ này được thiết kế dạng khung hàn liền,tủ được làm từ vật liệu tôn nguyên tấm dày từ 1,0mm – 1,5mm.Cửa trước- cửa duy nhất của tủ cũng có 2 loại một loại là cửa lưới và một loại là cửa Mika hai màu trắng , đen là 2 màu đặc trưng cho sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tủ rack treo tường cũng như thông tin chi tiết sản phẩm tủ rack treo tường 6U D400 và tủ rack 10U D500 hai màu trắng , đen.Hi vọng những thông tin trên đã ít nhiều giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về sản phẩm tủ rack treo tường.
Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0965 828696 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm tủ rack – tủ mạng.

Leave a Reply