Pin điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay?

Dung lượng pin của điện thoại thông minh là một trong những yếu tố khiến nhiều người quan tâm khi quyết định chọn mua sản phẩm nào đó. Bởi nó ảnh hưởng tới tần xuất sử dụng của máy. Vậy, pin điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay? Dưới đây là thông tin gợi ý dành cho bạn.

Pin điện thoại hãng nào tốt nhất?

Hiện có rất nhiều hãng điện thoại không chỉ cải thiện các tính năng cho sản phẩm của mình mà còn chú trọng tới dung lượng của pin. Dưới đây là những chiếc điện thoại sở hữu pin “khủng” bạn có thể tham khảo.

Điện thoại Huawei P30 Pro

Hãng này sở hữu mẫu điện thoại Huawei P30 Pro được trang bị tới 4 camera. Nó còn được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại sở hữu camera tốt nhất trong phân khúc giá. Ngoài ra, nó còn sở hữu pin “khủng” với dung lượng 4200mAh cùng với sạc siêu nhanh.

Điện thoại Huawei P30 Pro

Chiếc điện thoại Huawei P30 Pro có thời lượng pin cài nhất hiện nay với thời gian là 22 giờ 57 phút. Do đó, dòng sản phẩm này chính là câu trả lời cho thắc mắc pin điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay?

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus

Khi nhắc về dung lượng pin khủng thì không thể bỏ qua mẫu điện thoại của hãng Samsung. Với chiếc Galaxy S10 Plus đây là sản phẩm có dung lượng pin khủng của hãng. Máy sở hữu pin có dung lượng 4100mAh và có hỗ trợ sạc nhanh không dây. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian sạc pin cho máy.

Pin của Galaxy S10 Plus có thể kéo dài tới 21 giờ. Ngoài ra, nó còn tích hợp với tính năng sạc ngược không dây. Bạn có thể sử dụng tính năng này cho những thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác vô cùng tiện lợi.

Điện thoại Apple iPhone XR

Đây là mẫu điện thoại sở hữu dung lượng pin khủng nhất của hãng Apple. Thời lượng pin có thể kéo dài 19 giờ 53 phút khi luôn bật màn hình. Thời gian chờ cũng khá tốt, có thể lên tới 2 ngày với mức sử dụng vừa phải.

Điện thoại Apple iPhone XR

Apple iPhone XR sở hữu thời lượng pin tốt vì sử dụng màn hình LCD thay cho màn hình OLED như điện thoại iPhone XS và XS Max. Việc giảm mật độ điểm ảnh trên màn hình của điện thoại iPhone XR một cách khéo léo có tác dụng tiết kiệm pin hiệu quả. Tuy vậy, nó vẫn là sản phẩm đáng mua thì sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sạc không dây, hiệu năng cao và có chất lượng camera tương đương với điện thoại iPhone XS.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 sở hữu pin với dung lượng 4.000 mAh, đây là sản phẩm sở hữu pin khủng của hãng diện thoại này. Pin của Samsung Galaxy Note 9 lớn hơn 700 mAh so với điện thoại Note8 và lớn hơn 500 mAh so với Galaxy S9+. Nó sở hữu thời lượng pin kéo dài tới 19 giờ 20 phút. Ngoài ra, còn sở hữu màn hình lớn, bút stylus… là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Điện thoại LG V50 ThinQ

Pin điện thoại hãng nào tốt nhất? Nằm cuối danh sách này là mẫu điện thoại LG V50 ThinQ. Với 5 camera với khả năng chống nước tốt, giắc cắm tai nghe… nó còn sở hữu pin có dung lượng 4000mAh, thời lượng pin tối đa là 17 giờ 49 phút. Ngoài ra, nó còn là chiếc điện thoại kết nối 5G đầu tiên, giúp người dùng trải nghiệm internet với tốc độ cao.

Trên đây là những dòng diện thoại sở hữu pin khủng, với thời lượng sử dụng lâu dài. Bạn có thể tham khảo nếu đang quan tâm tới yếu tố này khi mua smartphone.

Xem thêm: điện thoại hàn giá rẻ

Leave a Reply