Bạn đã biết các hãng taxi tính giá cước như thế nào chưa?

Trên thị trường vận tải Việt Nam đang có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động, đó là chưa kể tới sự xuất hiện của  những ứng dụng gọi xe công nghệ xuất hiện vào tầm năm 2014. Nắm được những điều này giúp mọi người dễ dàng đưa ra những so sánh, lựa chọn cẩn thận và tìm được một đơn vị taxi thực sự phù hợp nhất. Để tránh bản thân rơi vào tình huống này, bạn có thể tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp một vài bảng giá của các đơn vị taxi nổi tiếng trên thị trường đấy.

 

>>> Xem thêm : taxi nghệ an – bảng tổng hợp các loại giá cước taxi hiện nay

 

Đối với nhiều đơn vị, mức cước phí giữa ngày và đêm , sẽ có sự khác biệt. Xong nếu bạn sử dụng taxi tại Mai Linh, không kể là bạn đi vào sáng sớm hay đêm muộn, vẫn được áp dụng một mức cố định. Đó là chưa kể tới việc khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 24/24 đảm bảo việc di chuyển của mình không bị ảnh hưởng.

 

Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.

 

 

Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Một trong những lý do mà mọi người lựa chọn VinaSun Taxi đó chính là cách thức thanh toán khá đa dạng. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn hình thức trả tiền mặt, qua thẻ hay các loại ví điện tử như Momo. Đây cũng là điểm khiến cho nhiều người đánh giá cao. Bởi có không ít người ra ngoài không mang theo tiền mặt, nếu như gặp phải tình huống chỉ cho thành toán bằng hình thức truyền thống thì thực sự khá khó giải quyết.

 

>>> Xem thêm : taxi bình dương – chi tiết bảng giá cước taxi giúp bạn loại bỏ nỗi lo chặt chém

Leave a Reply