Mách nhỏ: Cách trị giun sán trong máu hiệu quả

Giun sán là loài ký sinh trùng có cả khả năng lây nhiễm rất nhanh nếu như có lối sống sinh hoặc và ăn uống không vệ sinh. Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh giun sán rất nhiều, nhất là tại các vùng miền ở phía Bắc – Việt Nam gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là khi bị chúng xâm nhập vào máu. Vậy cách trị giun sán trong máu như thế nào cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?

Đôi nét về bệnh giun sán trong máu

Trước khi tìm hiểu về cách trị giun sán trong máu, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về tình trạng này. Loài ấu trùng giun sán có thể tồn tại, sinh trưởng và phát triển cực kỳ lâu, chúng chỉ chờ cơ hội là xâm nhập vào cơ thể người hoặc các loài động vật. Chúng có thể chui qua lỗ chân lông, vết trầy da, hậu môn… vào cơ thể người. Đặc biệt, chúng có thể xuyên qua mạch máu, di chuyển đến hệ tim mạch và có thể vào trong mạch máu một con đến cả đàn (có thể là một loài hoặc nhiều loài giun sán).

cách trị giun sán trong máu

Giun sán nhiễm trong máu gây ra rất nhiều nguy hiểm

Những loài ấu trùng giun sán thường gặp nhất ở trong máu chính là ấu trùng giun lươn, giun chó mèo, giun móc… chúng xâm nhập vào mạch máu gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như viêm thành mạch, viêm cơ tim… tạo ra những hội chứng như sốt, đau tức ngực, viêm phổi…

Tất cả các loài giun sán khi xâm nhập vào trong máu người đều gây hại, chúng tiết ra chất độc, làm tắc mạch máu nhỏ, cản trở tuần hoàn máu có thể gây nhồi máu não, gây viêm cơ, viêm mạch máu, nguy hiểm hơn có thể ngừng tim đột ngột.

Cách trị giun sán trong máu thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay, cách phòng tránh bệnh giun sán trong máy khá phức tạp và khó khăn bởi những ấu trùng này luôn tồn tại ở xung quanh ta mà có khả năng sinh sản phát triển rất tốt. Để có thể khắc phục tình trạng này, cách trị giun sán trong máu tốt nhất chính là việc sử dụng thuốc tẩy giun sán định kỳ.

cách trị giun sán trong máu

Sử dụng Pizar-3 trị giun sán cho người lớn hiệu quả

Với mong muốn giúp cho con người có một sức khỏe tốt, tránh xa được các loài ấu trùng giun sán đầy nguy hiểm, rất nhiều loài thuốc trị giun được sản xuất. Mỗi một loại thuốc giun phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng khác nhau, có người lớn và trẻ nhỏ.

Đối với người lớn, Pizar-3 được xem là loại thuốc giun đặc trị và mang lại hiệu quả rất cao khi sử dụng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cách trị giun sán trong máu hiệu quả và nhanh chóng hãy để Pizar-3 giúp bạn, với những thành phần chất lượng và được nghiên cứu kỹ càng chắc chắn sẽ giúp loại bỏ giun sán tốt nhất, trả lại bạn sức khỏe ổn định.

Được  biết, việc sử dụng thuốc tẩy giun thông thường chưa đủ để làm sạch các loại giun khác ngoài giun đường ruột. Khi phối hợp Albendazole 400mg và Ivermectin 0,2 mg/kg liều duy nhất sẽ có hiệu quả loại trừ giun đường ruột thông thường (giun đũa, giun móc, giun tóc) và các loại giun khác: giun lươn, giun đầu gai, giun móc từ chó mèo.

Hiện nay công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Đạt Vi Phú cung cấp thuốc tẩy giun Ivermectin 0,2 mg/kg – số giấy phép lưu hành sp: VD-23282-15.

Giờ đây, việc tẩy giun định kỳ cho cả nhà sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Website: https://davipharm.info/vi/product/pizar-3/

 

Leave a Reply