Kinh nghiệm chọn đèn bàn học chống cận mà bạn nên biết

Đèn bàn học chống cận là một trong các sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh và sinh viên. Bạn có biết là hiện tượng cận thị có nguy cơ trở thành nguyên nhân gây ra khiếm thị hàng đầu trên thế giới. Theo đó thì tỷ lệ tật khúc xạ tại Việt Nam hiện nay đang chiếm khoảng từ 15 – 40%, tương đương là khoảng 14 – 36 triệu người mắc. Thế nên hiện nay có thể thấy được hiện tượng chống cận thị trong khi học tập và làm việc là ưu tiên hàng đầu mà các bậc phụ huynh đang quan tâm. Vì thế nên trong bài viết này Văn Duy cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để chọn đèn bàn học chống cận mà bạn nên biết. 

Kinh nghiệm chọn đèn bàn học chống cận phù hợp nhất 

Dưới đây thì Văn Duy cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đèn bàn học chống cận cho học sinh và sinh viên.  

Độ cao của đèn bàn học

Đèn bàn học, làm việc 6639

Độ cao của đèn bàn học

Độ cao của đèn bàn học là một yếu tố vô cùng quan trọng, bạn cần phải để ý đến chiều cao để lựa chọn được một mẫu đèn hợp lý nhất. Bởi vì mỗi bạn nhỏ theo từng thời kỳ cũng sẽ có chiều cao khác nhau thế nên bạn cũng nên chọn một mẫu đèn có chiều cao linh hoạt, để dễ dàng thay đổi cho phù hợp. Tốt nhất là nên chọn các mẫu đèn có chiều cao trung bình từ 40 – 50 cm là đã có thể đáp ứng được những nhu cầu của người dùng. 

Thiết kế đèn chắc chắn

Đối với mẫu đèn bàn này thì cũng cần một thiết kế chắc chắn, để tránh bị xô đẩy những khi linh hoạt di chuyển ở những không gian khác nhau. Một thiết kế đèn chắc chắn thì cũng sẽ nói lên được chất lượng của các mẫu đèn đạt tiêu chuẩn mà người dùng mong muốn. 

Chọn chao đèn bàn phù hợp

Đèn bàn học, làm việc 6645

Chọn chao đèn bàn phù hợp

Chọn chao đèn phù hợp thì sẽ có thể hạn chế được tình trạng ánh sáng hắt quá nhiều vào mắt, như thế thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc hay học tập. Chao đèn thì cần phải che khuất được hết bóng đèn, như thế khi nhìn vào cũng sẽ không bị chói mắt dẫn đến tật cận thị. 

>>> Tham khảo thêm: Tìm mua đèn ngủ để bàn hãy đến với Văn Duy Lighting

Cường độ ánh sáng 

Bạn cũng nên chọn những loại bóng đèn có cường độ ánh sáng phù hợp và cũng nên sử dụng các loại bóng đèn chuyên dụng điển hình như là các bóng đèn led với công nghệ hàng đầu hiện nay sẽ giúp cho bạn có thể bảo vệ được sức khoẻ của đôi mắt và tiết kiệm điện năng tối đa nhất. 

Những lưu ý khi chọn đèn bàn học chống cận

Đèn bàn học, làm việc 6643

Những lưu ý khi chọn đèn bàn học chống cận

Có những vị phụ huynh khi trẻ học thì muốn tiết kiệm điện nên lại tắt hết các nguồn sáng khác và chỉ để lại mỗi ánh sáng từ đèn bàn học thôi. Nhưng điều này là không nên bởi vì nếu như chỉ sử dụng một nguồn ánh sáng duy nhất từ đèn học thì các con cũng sẽ rất dễ bị mỏi mắt và ảnh hưởng đến thị lực, khiến cho kết quả học tập của bạn sẽ không được như ý. Khi con bạn đang học mà nhìn xung quanh đang từ nguồn ánh sáng mạnh di chuyển sang chỗ không có ánh sáng sẽ khiến cho mắt của các con phải điều tiết nhiều. Vì thế nên các bậc phụ huynh cũng nên sử dụng nguồn ánh sáng ngoài lề để có thể bổ sung và hỗ trợ cho các bé. 

Địa chỉ cung cấp đèn bàn học chất lượng nhất

Đèn bàn học, làm việc 6641

Địa chỉ cung cấp đèn bàn học chất lượng nhất

Thị trường hiện nay đang phát triển rất chóng mặt, khi mà nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao thì các nhà sản xuất cũng sẽ nắm bắt được và tạo ra các sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu đó. Trong đó có các mẫu đèn bàn học, mà bạn đang muốn tìm một mẫu đèn bàn học chất lượng nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín. 

Vậy thì hãy đến với Văn Duy của chúng tôi để có thể lựa chọn được rất nhiều các mẫu mã đèn khác nhau, có thể dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu cho người dùng. Chất lượng của các sản phẩm đã được khẳng định qua các chế độ bảo hành, cũng như là chế độ chăm sóc sau mua. Bởi vì một mẫu sản phẩm chất lượng thì mới có thời gian bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc bất cứ khi nào mà khách hàng cần.

Ngoài đèn bàn học thì Văn Duy https://denhiendai.vn/ còn có rất nhiều các mẫu đèn khác nữa như là đèn mâm, đèn thả, đèn chùm, … để người dùng tha hồ lựa chọn trong các không gian khác nhau của nhà mình. 

Trên đây là những chia sẻ về mẹo lựa chọn các mẫu đèn bàn học chống cận cho con. Hy vọng là bài viết này cũng đã giúp ích cho các bậc phụ huynh và những bạn đang công tác và làm công việc văn phòng…

 

Leave a Reply