Gia đình – tình yêu tuyệt vời nhất của chúng ta!

Nếu ai đó hỏi tôi rằng làm thế nào để chúng ta có một gia đình hạnh phúc? Tôi sẽ trả lời rằng, thực ra hạnh phúc đơn giản lắm. Hạnh phúc luôn  hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta, đó là có một gia đình nhỏ luôn sum vầy bên nhau, là có những bữa cơm ấm áp cũng gia đình, là cầm bàn tay mẹ mỗi ngày …

Có một danh nhân nào đó đã từng nói “Hạnh phúc không phải là đích đến hạnh phúc là cả một quá trình”. Thật vậy, hạnh phúc không phải là chỉ có kết quả cuối cùng mà chúng ta đặt được mà là cả quá trình chúng ta đã cùng nhau làm như thế nào, đã cùng nhau hi sinh, quan tâm và giúp đỡ nhau. Chỉ đơn giản là trao những cái ôm ấm áp đến với những người thân trong gia đình, những lời hỏi thăm ân cần đủ cho chúng ta biết chúng ta yêu thương và quan tâm nhau như thế nào.

Tôi nhớ lại cô giáo dạy văn cấp 2 của tôi đã từng hỏi cả lớp rằng, đã bao giờ các em cầm bàn tay mẹ chưa? Mẹ là người luôn vất vả, tần tảo chăm lo cho gia đình. Đôi bàn tay gầy gầy xương xương chai sạn của mẹ cả đời này không bao giờ cô quên được. Chính bàn tay ấy đã nuôi dưỡng và dành cho cô những tình cảm yêu thương nhất mà cô có được ngày hôm nay. Và mẹ tôi cũng vậy – cũng đôi bàn tay gầy guộc ấy! Trên đời này làm sao có thể biết trước được điều gì, đúng không? Theo một nghiên cứu gần đây, hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa khớp ở Việt Nam là 30% người trên 35 tuổi, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 80 bị thoái hóa khớp. Một bài thuốc có tốt đến đâu đi chăng nữa, nếu tinh thần không tốt thì cũng sẽ không dẫn đến kết quả tốt nhất… Chính vì vậy, sức khỏe thể chất luôn cần song hành với tinh thần tốt.

Thiệp được tạo trên website Hồng Linh Cốt

Video “Hãy yêu thương khi còn có thể” với thông điệp vô cùng ý nghĩa được up trên fanpage Hồng Linh Cốt.Video chỉ vỏn vẹn hơn 3 phút, nhưng đã chạm đến trái tim bao người. Gia đình – là nơi bạn luôn được yêu thương vô điều kiện thì có lí do gì mà bạn còn hờ hững. Dù chúng ta là ai chúng ta đều có quyền theo đuổi ước mơ và thực hiện. Những lúc chông chênh bạn sằn sàng được chào đón bởi một nơi thật thân thương đó chính là “gia đình”. Một năm chỉ có một ngày Gia đình Việt Nam (28/6) nhằm tôn vinh những giá trị gia đình- giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, nhưng  yêu thương là điều luôn hiện hữu với mỗi chúng ta, vì vậy chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng mỗi ngày đều sẽ là ngày của gia đình.

Chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” được chính thức khởi động từ ngày 26/08/2017 và bắt đầu bằng việc giới thiệu “Góc sẻ chia”: http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/tham-gia/ để lắng nghe tâm tư, chia sẻ của bạn về gia đình thông qua những tấm thiệp tự tạo rất tinh tế.

Thiệp được tạo trên website Hồng Linh Cốt

Đặc biệt hơn nữa, bạn cũng có thể gửi những lời chúc, lời muốn nói tới gia đình hay những người bạn yêu quý tại “Lời yêu thương” tại http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/ . Hồng  Linh Cốt sẽ dựng nên những clip 3D đầy sinh động và thú vị dành tặng bạn.

Hãy tương tác  và chia sẻ với chúng tôi tại Fanpage  Hồng Linh Cốt để cập nhập thêm về chương trình cũng như những tài liệu bổ ích về chăm sóc sức khỏe.

Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: honglinhcot.vn.

(*) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Leave a Reply