Cách giúp giày nam hết nhăn trở lại như mới

Những đôi giày nam đã trở thành phụ kiện quen thuộc của các quý ông. Nó có phong cách lịch sự, sang trọng và ấn tượng hơn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, lớp da giày thường bị nhăn, thậm chí bị nứt, nếu bạn không muốn vứt bỏ thì hãy tẩy nhăn cho nó nhé.

Tẩy nhăn cho giày nam bằng biện pháp đơn giản

giày nam buộc dây cao cấp chính hãng màu đen GB-053

Những đôi giày nam khi đi một thời gian dài thường có vết nhăn và nứt. Thật đáng tiếc nếu phải bỏ chúng đi vì bạn đã phải đầu tư khá nhiều tiền. Nếu những dấu vết đó còn nhỏ, còn cứu chữa được bạn hãy thử các cách sau đây nhé:

  • Dùng lòng trắng trứng gà bôi lên vùng nứt và nhăn. Khi chúng khô thì tiến hành đánh xi thì giày đẹp sẽ sáng bóng như mới.
  • Sữa tươi bôi lên vùng da khô bị nhăn sẽ đỡ hơn và giày luôn sáng bóng.
  • Những đôi giày da thật sẽ không phải kiêng kỵ với mỡ lợn vì nó sẽ khiến bề mặt da giày bớt khô, bớt nhăn. Bôi mỡ lên bề mặt và hơ trên lửa nhỏ, để vài ngày dùng cồn lau sạch và đánh xi.
  • Dùng vải mềm thấm cồn cũng là cách giúp chỗ nhăn phẳng lại như mới.

giày lười nam da bò màu nâu cao cấp GB-045

Những cách xử lý trên rất đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí thay giày mới.

Mua giày da nam chính hãng

Để hạn chế những vết nứt nhanh khi mới mua giày bạn nên chắc chắn mình đã mua đúng giày nam da thật tại những shop uy tín. Chất liệu da thật sẽ đảm bảo giày luôn đẹp và lâu bị hỏng hơn.

Đừng quên sử dụng giày phù hợp cho bản thân mình trong nhiều môi trường khác nhau nhé. Bạn nên có nhiều đôi giày khác nhau, trong đó phải có giày thể thao.

 

Leave a Reply