Lựa chọn đồ đạc sao cho phù hợp với căn phòng của bạn

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn đồ đạc phù hợp không chỉ là yêu thích vẻ đẹp ban đầu. Phong cách và xây dựng đồ nội thất phải kéo dài nhiều năm, vì vậy việc xem xét chi tiết và chất lượng xây dựng của một sản phẩm cụ thể là một cách tốt để giúp đóng dấu thỏa thuận và hướng dẫn ít hướng dẫn không bao giờ làm tổn thương.

Các bộ phận quan trọng của đồ nội thất cho ngôi nhà là giường, bàn ăn, ghế ăn, ghế sofa thoải mái, ngăn kéo cho phòng tắm, áo giáp đa năng, bàn bên và bàn làm tổ, chân đế, đèn chiếu sáng và giường ngủ tuyệt vời. trong phòng khách, phòng ăn, phòng gia đình, phòng tắm hoặc bếp. Có năm lời khuyên tốt nhất để chọn đồ đạc trong nhà:

Xây dựng: Bạn muốn phần đồ gỗ chắc chắn và chắc chắn. Tránh khung nhôm và khung nhôm nhẹ và gắn với cấu trúc bằng gỗ cứng. Khung gỗ rắn sẽ kéo dài lâu hơn và là tiêu chuẩn cho đồ nội thất cao cấp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng giá cả phù hợp với mong đợi của bạn cho bao lâu các mảnh sẽ kéo dài. Đệm cũng là một điểm quan trọng cần xem xét khi xem xét xây dựng. Trước khi mua bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra chỗ ngồi. Không có vấn đề gì mới đẹp bọc ghế của bạn, bạn sẽ không thích nó nếu nó không thoải mái.
Silhouette: hình dạng chung của miếng hợp thời trang hay nó sẽ là sự thử thách của thời gian? Một mảnh đồ nội thất là một khoản đầu tư vào nhà bạn và nói rất nhiều về bạn. Chọn một hình bóng mà bạn sẽ yêu bây giờ và trong tương lai. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn nên chọn cái gì đó không có hình dạng hoặc không có phong cách. Cho dù sở thích của bạn là hiện đại hay truyền thống, có nhiều lựa chọn cập nhật sẵn có trên thị trường.
Kết thúc: Nếu đồ nội thất của bạn có bất kỳ gỗ tiếp xúc, màu nhuộm hoặc màu kết thúc là một điểm quan trọng để xem xét. Nhiều mảnh có thể được thay đổi đáng kể bởi màu sắc của kết thúc. Bạn có thể dễ dàng lấy một chiếc ghế từ truyền thống sang đương đại bằng cách thay đổi một vết ố anh đào sang màu đen Tương tự, một mahogany trắng vẽ sẽ ngay lập tức xuất hiện nữ tính hơn.
Vải: Vải màu sáng hơn có thể phù hợp với phòng khách chính thức, tiền sảnh, hoặc phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu đây là một mảnh đồ nội thất sẽ được sử dụng thường xuyên, bạn nên chọn một loại vải tối hơn.
The Unexpected: Tìm đồ đạc có yếu tố bất ngờ hoặc có một số tính cách. Hình dạng tổng thể của mảnh có thể là một chút không chính quy, hoặc có thể có một số tufting thú vị, hoặc chi tiết đầu móng. Dù bằng cách nào, phong cách của bạn nên được phản ánh trong các mảnh đồ nội thất mà bạn chọn.

Leave a Reply