chi phí đặt mâm cúng khai trương công ty thế nào?

Lễ khai trương được biết đến là một dịp vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Là thời điểm mà mà một cơ sở kinh doanh mới được ra mắt khách hàng, đối tác. Thế nhưng việc chuẩn bị mâm lễ này còn phụ thuộc vào mục đích, sản phẩm kinh doanh cũng như quy mô của bạn. Vậy nên cần có một thông tin cụ thể hơn về việc làm lễ khai trương nà. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những món lễ trong cúng khai trương qua bài viết dưới đây, những thông tin này vô cùng hữu ích đấy.

>>> Xem thêm : mâm cúng khai trương công ty mới thành lập –  mâm cúng khai trương và những điều đặc biệt bạn nên biết

Trên mâm cúng khai trương sẽ có thịt, đó có thể là một con heo sữa quay hoặc là thịt gà luộc. Bạn có thể thấy rằng chúng cần thiết trong những mâm cỗ mặn. Là cách để người ta cầu mong về một quá trình làm ăn đầy đủ, thuận lợi cũng như thăng tiến nhanh. Bạn cần chọn loại thịt cũng như số lượng dựa trên quy mô cũng như điều kiện kinh tế của mình. Cũng có thể sử dụng vịt hoặc gà quay nếu như không thể có nguyên con heo sữa.

Khai trương có thể coi như một hình thức marketing ban đầu đối với những đơn vị làm ăn kinh doanh. Và chúng hiện được rất nhiều công ty, cửa hàng áp dụng. Điều mà bạn dễ nhận thấy đó là người ta dễ dàng giới thiệu mặt hàng kinh doanh của mình cho nhiều người. Nếu như bạn đang kinh doanh trên lĩnh vực thử phẩm, đồ ăn thức uống thì hoàn toàn có thể mở quảng cáo ngay trong lễ để mọi người có thể thưởng thức miễn phí. Cách làm trên đẩy nhanh sự tiếp xúc với khách hàng. Chúng ta lại không mất nhiều chi phí cho quảng cáo trong phương diện này.

Xem ngày giờ chắc chắn là một trong những việc không thể bỏ qua khi bạn quyết định làm khai trương. Tại Việt Nam, người ta phải cân nhắc rất kỹ về điều này dựa trên phong thủy, ngày sinh của chủ cửa hàng. Lựa chọn được ngành giờ thích hợp giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn trong quá trình kinh doanh. Thông thường người ta sẽ chọn lựa ngày chẵn vì như vậy có ý nghĩa là sự trọn vẹn, hòa hảo trong quá trình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, cần tránh đi những ngày “tam nương” để tránh gặp phải xui xẻo.

Bạn chuẩn bị khai trương cửa hàng mới và đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương?  Thế nhưng việc chuẩn bị mâm lễ này còn phụ thuộc vào mục đích, sản phẩm kinh doanh cũng như quy mô của bạn. Vậy nên cần có một thông tin cụ thể hơn về việc làm lễ khai trương nà.

>>> Xem thêm : Mâm cúng khai trương – những lễ vật tuyệt đối không nên thiếu trong mâm cúng khai trương

Leave a Reply